Đảo Phú Quốc  cứ mỗi dịp tết đến lại trở lên sầm uất hơn lúc nào hết. Khách du lịch tìm đến hòn đảo ngọc để thưởng thức đặc sản Phú Quốc và những trải nghiệm thú vị trên bãi Sao, bãi Trường và các bãi biển được bình chọn đẹp nhất Việt Nam. Chính vì vậy, các dịch vụ phục vụ du lịch trên đảo cũng trở lên nhộn nhịp hơn. Trong số đó phải kể đến bến tàu Phú Quốc – con đường kết nối du khách từ đất liền ra du lịch đảo Phú Quốc.

du-lich-phu-quoc-bang-tau-cao-toc-phu-quoc005

Bến Tàu Rạch giá ngày tết

Dịp lễ Tết khách đến Phú Quốc sẽ đông hơn

Cũng giống như các dịp lễ tết hàng năm, bến tàu Rạch Giá và Hà Tiên đều đón hàng chục nghìn lượng khách du lịch ra tham quan đảo Phú Quốc. Nhưng năm nay, khi dịp Tết trùng với lễ hội âm nhạc biển Epizode lớn nhất Đông Nam Á, hứa hẹn khách du lịch đến với Phú Quốc sẽ nhiều hơn.

du-lich-phu-quoc-bang-tau-cao-toc-phu-quoc004

Du khách thích thú trải nghiệm du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc

Các hãng tàu lớn có chuyến đến Phú Quốc

Trên các bến tàu hiện  có 3 hãng tàu cao tốc có mở tuyến đến Phú Quốc vào dịp tết nguyên đán đó là hàng tàu Superdong, hãng tàu Ngọc Thành và hãng tàu Thạnh Thới. Các hãng tàu này đều khởi hành tại bến tàu Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang) hoặc bến tàu Rạch Giá và đến một trong 3 bến cảng lớn tại Phú Quốc là cảng Hàm Ninh , cảng Bãi Vòng (thuộc xã Hàm Ninh) và cảng Đá Chồng. Vào dịp lễ Tết các hãng tàu đều tăng cường số chuyến đề phục vụ nhu cầu đi lại cho du khách.

du-lich-phu-quoc-bang-tau-cao-toc-phu-quoc002

Các Hãng tàu lớn ra đảo Phú Quốc

Một số lưu ý cho du khách đi tàu ngày Tết

  • Du lịch ngày Tết, du khách sẽ khó lòng tránh khỏi tình trạng đông khách hay tình trạng chèo kéo, chặt chém tại các bến tàu.Vé tàu cao tốc cũng được mua bán tràn lan với nhiều giá khác nhau vì vậy để chắc chắn hơn các bạn nên đặt mua vé ở hãng tàu uy tín, đại lý hay công ty du lịch.
  • Khi đi ra bến tàu cần xác định chính xác tàu mình đi cập ở bến nào, tới đúng địa chỉ đó để không bị nhầm lẫn cảng, dự tính được thời gian đến cảng cho hợp lý.
  • Du khách nên đi tới bên tàu trước giờ khởi hành 30p để làm thủ tục kịp giờ tàu xuất bến.
  • Đặc biệt chú ý du khách cần lưu tâm bảo quản hành lí để không xảy ra tình trạng mất đồ, hay thất lạc đồ trong suốt chuyến đi du lịch.
  • Đối với những du khách khi ra về, có mua nhiều quà thì hãy thuê dịch vụ chở hàng ra chỗ tàu đậu vì chiều dài cảng tương đối dài.

du-lich-phu-quoc-bang-tau-cao-toc-phu-quoc006

Du khách nhớ kiểm tra hành lý trước khi xuống tàu

Hiện nay trên website phuquocxanh.com đã đăng tải rất nhiều thông tin mới và hot nhất về tình hình du lịch Phú Quốc trong dịp tết sắp tới cùng các tour du lịch Phú Quốc trọn gói cho du khách có thể tham khảo. Mọi  khó khăn trong vấn đề di chuyển của bạn sẽ được công ty giải quyết hết khi bạn đặt 1 tour dulịch Phú Quốc 3 ngày 3 đêm hay tour Phú Quốc 4 ngày 4 đêm. Vậy còn e ngại gì nữa mà không  kéo chuột vào phuquocxanh.com đề đặt ngay một tour du lịch Phú Quốc trọn gói giá rẻ.

Xem thêm: Đi tàu cao tốc khám phá đảo Phú Quốc dịp Tết Đinh Dậu 2017

Khách sạn đã xem