Cứ mỗi dịp tết đến xuân về sau những ngày tháng bận rộn của năm cũ nhiều người hiện nay ngoài việc được nghỉ tết về quê xum họp với gia đình thì thiên hướng đi du lịch đầu năm hiện nay được phổ biến hơn và Phú Quốc đang là điểm đến hấp dẫn được nhiều khách du lịch chọn làm điểm tham quan dịp tết Nguyên Đán này. Với những du khách đến từ Hà Nội thì du lịch Phú Quốc bằng máy bay dường như là cách duy nhất. Hãy đặt vé máy bay sớm để có thêm thời gian chuẩn bị cho cuộc hànhtrình du xuân Phú Quốc.

du lich phu quoc bang may bay  39

Du lịch Phú Quốc bằng máy bay 

Các chuyến bay từ Hà Nội đến Phú Quốc

Từ thủ đô Hà Nội, có 31 chuyến bay/1 tuần đến Phú Quốc với chiều dài khoảng 1.238km và thời gian trung bình là 2h5p, bạn có thể dễ dàng tìm được chuyến bay thẳng đến với Phú Quốc thông qua các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet. Hãng hàng không Jetstar ngoài đường bay thẳng còn có 2 chặng bay nữa phục vụ những du khách cần đến Phú Quốc gấp mà hết chuyến bay thẳng. Ngoài việc có thể dễ dàng tìm kiếm vé máy bay, bạn cũng có thể tự “săn” cho mình những vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Trong đó hãng hàng không Vietjet và Jetstar là các hãng hàng không giá rẻ nên được nhiều du khách lựa chọn mặc dù những dịch vụ kèm theo có phần không được bằng như hãng bay VietNam Airline.

du lich phu quoc bang may bay 4

Vietnam Airlines cũng khai thác chuyến bay đến Phú Quốc

Quy định về hành lý mang lên máy bay

Cụ thể như bay ra Phú Quốc bằng hãng hàng không Việt Nam Airline sẽ được 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi nên mọi người sẽ mang được nhiều món đặc sản Phú Quốc về làm quà còn nếu bay bằng hãng Vietjet hay Jestar thì mỗi người chỉ được mang theo 7kg hành lý xách tay và không được cộng gộp. Hiện nay giá vé máy bay, lịch trình các chuyến bay đến Phú Quốc dịp tết Nguyên Đán đã được các hãng hàng không cập nhập nhưng do vào dịp tết vì thế giá vé có thể sẽ cao hơn bình thường vì thế bạn phải thường xuyên cập nhập thông tin để biết thêm chi tiết nhé. 

du lich phu quoc bang may bay 5

Quý khách được mang 7kg hành lý xách tay

Lịch bay và giá vé tham khảo dịp Tết của các hãng hàng không:

Lịch bay và giá vé Hà Nội – Phú Quốc của hãng Vietjet: Với các chuyến bay HAN-PQC lúc 7h05 và 11h05 giá vé trung bình một chiều từ 1.180.000đ-3.314.000đ ( đã cộng thuế, phí)

Lịch bay và giá vé Hà Nội – Phú Quốc của hãng Jetstar: Với các chuyến bay HAN-PQC lúc 9h30; 5h45; 6h30; 12h30; 13h25 giá vé trung bình một chiều từ 2.244.500đ-4.862.500đ (đã cộng thuế, phí)

Lịch bay và giá vé Hà Nội – Phú Quốc của hãng Vietnamairline: Với các chuyến bay HAN-PQC lúc 6h; 7h và 11h40 giá vé trung bình một chiều từ 2.165.000đ-3.650.000đ (đã cộng thuế, phí)

du lich phu quoc bang may bay  61

Tham khảo giá vé của Hãng hàng không Vietnamairline dịp tết 2023

Đúng với biệt danh đảo ngọc, Phú Quốc sở hữu vô vàn các danh lam thắng cảnh cùng với nhiều phong cảnh nên thơ hữu tình và nhiều đặc sản quý. Bạn sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên đất trời cùng với biển cả Phú Quốc khi đến thăm Dinh Cậu, Suối Đá Bàn, Bãi Sao…hay được tìm hiểu quy trình sản xuất nước mắm, vườn tiêu, làng chài Hàm Ninh cùng nhiều địa điểm khác. Đặc biệt đến với Phú Quốc dịp đầu xuân Nguyên Đán  này để được thưởng thức hương vị năm mới nơi đảo xa của các ngư dân trên biển cũng như cách họ ăn năm mới có khác gì với đất liền không nhé!

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay book ngay có mình những vé tết cùng với tour du lịch Phú Quốc trọn gói, tour tết hay những tour Phú Quốc hàng ngày để cùng đến Phú Quốc xinh đẹp dịp tết 2023 này!

Xem thêm: Sôi động thị trường du lịch Phú Quốc bằng máy bay trong dịp Tết 2017

Khách sạn đã xem