Trực thuộc tỉnh Kiên Giang, đảo phú Quốc được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, kì bí , những bãi biển trong xanh mát lạnh nổi tiếng như :bãi Sao, bãi Dài, bãi Ông Lang, bãi Trường, bãi Khem… Có lẽ đây chính là lí do Phú Quốc được chọn là nơi tổ chức Festival biển quốc tế lón nhất Đông Nam Á

blob

Bãi Trườngwww.phuquocxanh.com

Vào ngày 1/9 vừa qua tại Phú Quốc đã diễn ra Lễ ký kết dự án hợp tác Festival biển Epizode giữa Công ty Epizode (Nga), Công ty Đông Đô Show và Công ty Chín Chín Núi (99 Mountains). Theo dự kiến thì festival sẽ bắt đầu diễn ra tại Phú Quốc vào trung tuần tháng 01/2017 và có thể diễn ra trong suốt mùa đông với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

blob

Lễ ký kết dự án hợp tác Festival biển Epizodewww.phuquocxanh.com

Festival biển Epizode sẽ là một không gian được tổ chức sáng tạo với hàng loạt cơ sở kiến trúc và thể thao các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, chỗ thả diều, rạp chiếu phim, địa điểm âm nhạc quầy ba, nhà hàng.  Từ khi thông tin Festival được công bố, không khí trên đảo Phú Quốc cũng nhộn nhịp hơn rất nhiều.Một điều đáng lưu ý là các hoạt động thể thao có thể xuyên suốt mùa đông , đây cũng là thời gian khách du lịch quốc tế sang Việt Nam du lịch nhiều, tạo điều kiện cho du lịch Phú Quốc được Quảng Bá rộng rãi hơn.


blob

Không khí háo hức đón lễ hội của khách du lịch trên đảo Phú Quốc -www.phuquocxanh.com


Đến với Festival Epizode khách du lịch sẽ được hòa mình vào không khí đầy náo nhiệt và màu sắc cùng những bản nhạc ,những vũ điệu cực kì nóng bỏng của các diễn viên. Hoặc trải nghiệm các hoạt động  lặn ngắm san hô , câu cá lớn được rất nhiều du khách ưa thích, khám phá các khu rừng nguyên sinh mà hiếm có hòn đảo nào có được và thưởng thức  hải sản Phú Quốc tại các nhà hàng sang trọng.

Festival âm nhạc Epizode là một dịp giúp cho khách du lịch thấy được một Phú Quốc hoàn toàn mới  ,năng động và hiện đại hơn. Bạn có muốn tham gia một lễ hội mang tầm cỡ quốc tế với những trải nghiệm cực kì mới lạ ? Hãy nhanh tay lên kế hoạch đặt một tour du lịch PhúQuốc 4 ngày 3  đêm  hay 4 ngày 4 đêm để có những kì nghỉ đáng nhớ bên người thân và bạn bè  nhé.

Khách sạn đã xem