Đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang với diện tích gần 600 km² và nằm trọn vẹn trong vịnh Thái Lan được mệnh danh là hòn đảo đẹp nhất Việt Nam với rất nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng như bãi Sao, Bãi Dài, bãi Trường, bãi Ông Lang,… và các điểm du lịch còn giữ được nhiều nét hoang sơ như làng chài Hàm Ninh, rừng nguyên sinh Phú Quốc, Gành Dầu,…

Không chỉ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp nên thơ, Phú Quốc còn được biết đến là hòn đảo của sự trải nghiệm và khám phá với rất nhiều hoạt động thực tế trên đảo như: câu cá lặn ngắm san hô, câu mực đêm ngắm hoàng hôn, khám phá Bắc Đảo, Nam Đảo Phú Quốc,… Chính vì vậy các tour du lịch hàng ngày ngày càng được nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch Phú Quốc tự túc.

Với tour du lịch Phú Quốc hàng ngày sẽ có những ưu điểm cho du khách như:

Thời gian đi du lịch ngắn nên phù hợp với tất cả khách hàng có nhu cầu đi du lịch nhưng lại có quỹ thời gian eo hẹp. Chỉ với một ngày nghỉ, với những khách du lịch yêu thích câu cá đã có thể chọn 1 tour câu cá chạy– cá lớn Phú Quốc hoặc dành ra 1 buổi chiều để trải nghiệm hoạt động câu mực đêm - ngắm hoàng hôn đầy thú vị với tour câu mực- ngắm hoàng hôn bắt đầu từ 17h00 hằng ngày.

Khách du lịch chỉ phải chi một khoản chi phí nhỏ cho tour du lịch hàng ngày mà vẫn có được các hoạt động trải nghiệm thú vị và cực kì ý nghĩa, chỉ với 280.000VNĐ/ 1 tour Phú Quốc hàng ngày trên www.phuquocxanh.com

Khách du lịch sẽ được trải nghiệm chuyên sâu về 1 hoạt động trên đảo với sự hướng dẫn của hướng dẫn viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc khám phá biển đảo Phú Quốc.

Bên cạnh những ưu điểm tour du lịch Phú quốc hàng ngày cũng mang lại nhiều hạn chế cho khách du lịch như:

Những tour du lịch Phú Quốc hàng ngày luôn nhằm phục vụ khách du lịch chuyên sâu về 1 hoạt động trải nghiệm trên đảo. Chính vì thế đây cũng là một hạn chế đối với những du khách thích khám phá toàn bộ quần đảo Phú Quốc rộng lớn. Bên cạnh đó, du khách sẽ có thể bỏ lỡ các điểm du lịch hấp dẫn trên đảo như suối Tranh, suối Đá Ngọn, rừng nguyên sinh Phú Quốc, Gành Dầu,…

Tour du lịch Phú Quốc hàng ngày chỉ phù hợp với khách du lịch sống gần khu vực đảo Phú Quốc có quỹ thời gian du lịch hạn chế hoặc khách du lịch Phú Quốc tự túc cùng những rủi ro không mong muốn có thể đến với những khách du lịch t túc như bị lạc, bị thất thoát đồ đạc, hay những thương tích trong quá trình khám phá các địa danh mà không có sự hướng dẫn của hướng dẫn viên ảnh hưởng tới tâm lí đi du lịch của khách hàng….

Để hạn chế được các nhược điểm của tour du lịch Phú Quốc hàng ngày, khách du lịch nên lựa chọn những tour du lịch trọn gói phù hợp nhất với mình như tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm hay tour Phú Quốc 4 ngày 4 đêm hoặc tham khảo tren website phuquocxanh.com những thông tin mới nhất về du lịch Phú Quốc cũng như những tour du lịch Phú Quốc trọn gói giá rẻ hấp dẫn.

Khách sạn đã xem