Những năm gần đây du khách thường có xu hướng đi du lịch tết đến Phú Quốc, để được trải nghiệm không khí tết mới lạ ở một nơi xa, nơi tràn ngập nắng gió, yên bình tìm lại sự thư thái trong tâm hồn sau những bộn bề cuộc sống. Đến Phú Quốc ngày tết bạn không chỉ được tham quan du lịch các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Bãi Sao, bãi Dài, bãi Trường … đi thăm lại di tích một thời hào hùng ở nhà tù Cây Dừa, đến các khu tâm linh thắp hương cầu an, cầu tài như Dinh Cậu, chùa Hộ Quốc… vừa du ngoạn vừa “lê la” quán xá để thưởng thức đặc sản tươi ngon khó nơi nào có được. Có lẽ chính vì những lý do trên mà ngày càng nhiều du khách đặt tour tết đến Phú Quốc.

Du xuân Phú Quốc là một trải nghiệm vô cùng thú vị, chặng đường vượt biển để đến với thiên đường “đảo ngọc” bạn có thể thỏa sức ngắm cảnh, cảm nhận hơi nước mát lành, từ từ tận hưởng những phút giây an nhàn, thảnh thơi của chuyến vượt biển bằng tàu cao tốc mang lại.

Có rất nhiều hãng tàu cao tốc cao cấp, chất lượng phục vụ tốt cho bạn lựa chọn như: Sanvanna, CaShin, Hồng Tâm… nhưng được du khách tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là 3 hãng: Superdong, Ngọc Thành, Thạnh Thới.


Lịch tàu & Giá vé tàu cao tốc Superdong:

Superdong là hãng tàu cao cấp có số lượng tàu nhiều nhất có sức chứa lượng khách du lịch lớn. Được trang bị đầy đủ hệ thống cứu sinh( phao bè, phao áo,…) vào những ngày nắng nóng không lo vì đã có hệ thống máy lạnh tự động điều chỉnh nhiệt, trang thiết bị hiện đại. Vào những mùa du lịch hè hay lễ, Tết các tuyến khởi hành luôn được tăng cường đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của du khách, thực hiện đúng quy định hàng hải vừa với sức chứa của tàu đảm bảo sự an toàn cho du khách. Tàu có bến xuất phát từ Hà Tiên và Rạch Giá đến Phú Quốc. Tuyến Rạch Giá – Phú Quốc khởi hành vào 8h00 sáng và 13h00 chiều. Tuyến tăng cường các ngày lễ Tết vào các khung giờ: 8h45, 9h00, 12h40. Tuyến Hà Tiên – Phú Quốc khởi hành vào lúc 8h00 sáng và 13h15 chiều. Các tuyến tăng cường vào các khung giờ: 10h, 12h, 12h15, 14h.


Lịch tàu & Giá vé tàu cao tốc Ngọc Thành:

Tàu cao tốc Ngọc Thành có tuyến Hà Tiên – Phú Quốc vào các khung giờ: 7h45 sáng và 12h30 chiều (giờ khởi hành). Chiều ngược lại vào lúc: 10h20, 14h30 các ngày trong tuần. Dưới đây là giá vé tàu cao tốc Ngọc Thành đã bao gồm thuế, các loại phụ phí và các dịch vụ như khăn lạnh, nước suối cùng các tiện ích khác.

Lịch tàu và giá vé phà cao tốc Thạnh Thới:

Đây là một trong những hãng tàu hiện đại nhất, có sức chứa lượng du khách lớn. Dưới đây là lịch tàu và giá vé trong dịp lễ Tết.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Phú Quốc, tại sao không chọn ngay tour tết của Phú Quốc Green Travel? Công ty du lịch với nhiều cái nhất mà bạn nên lựa chọn: hành trình khám phá tuyệt nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất… Tour du lịchPhú Quốc Tết Nguyên Đán  tour 4 ngày 3 đêm hay tour du lịch Phú Quốc Tết 3 ngày 3 đêm của công ty được rất nhiều người lựa chọn đặt nhiều nhất tại sao bạn không thử.

Tags:
Khách sạn đã xem