Được bình chọn là hòn đảo đẹp nhất Việt Nam với nhiều bãi biển nổi tiếng trong nước và cả thế giới. Đảo Phú Quốc rộng lớn diện tích gần 600 km² nằm trọn vẹn trong vịnh Thái Lan và được coi như là thiên đường trên mặt đất. Du lịch Phú Quốc không chỉ hấp dẫn khách du lịch trong nước mà ngày càng nhiều du khách quốc tế chọn Phú quốc là điểm du lịch khi đến với Việt Nam

Những lí do đặc biệt khiến Phú Quốc ngày càng hấp dẫn du khách quốc tế:

-         Nơi đây có rừng nguyên sinh lớn nhất nước như Vườn Quốc Gia Phú Quốc, bốn bề biển cả bao la với những bờ cát trắng mịn tuyệt đẹp còn nguyên sơ.

-         Cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch ngày càng được nâng cao với hệ thống khách sạn nhà hàng đẳng cấp từ 3 sao tới 5 sao.

-        Là hòn đảo có nền ẩm thực phong phú với nhiều hải sản tươi ngon như: bánh canh ghẹ, sò biên mai hấp, sò biên mai nướng ớt, gỏi cá trích cuốn rau rừng thưởng thức cùng rượu sim Phú Quốc, Nhum Phú Quốc, ghẹ Hàm Ninh,…

-         Phú Quốc nổi tiếng với nhiều hoạt động trải nghiệm, thú vị: đây có lẽ là lí do thu hút nhất với khách du lịch quốc tế. 

Chính vì những điểm hấp dẫn đặc biệt trên mà đảo Phú Quốc luôn hấp dẫn khách du lịch quốc tế. Được thiên nhiên ưu ái cho thời tiết mát mẻ quanh năm, Phú Quốc luôn là điển đến lí tưởng vào tất cả các thời điểm trong năm.

Số lượng khách du lịch quốc tế đến du lịch Phú Quốc ngày càng tăng dần theo các năm và tập trung chủ yếu vào mùa khô từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, người  dân trên đảo hay gọi vui bằng cái tên “mùa khách Tây”. Đây cũng là thời điểm Phú Quốc đẹp nhất, du khách có thể trải nghiệm tất cả các hoạt động vui chơi, giải trí trên đảo mà không bị gián đoạn bởi thời tiết như mùa mưa. Đặc biệt thời điểm này trùng với thời gian nghỉ đông của một số quốc gia, khách du lịch thường có xu hướng sang du lịch Việt Nam nghỉ đông và đây cũng là thời gian ở Việt Nam đón Tết Nguyên Đán – tết cổ truyền của người Việt luôn hấp dẫn khách quốc tế bởi các nghi lễ, hoạt động trong những ngày lễ Tết

Xu hướng du lịch của khách quốc tế thường hướng đến các hoạt động mang tính trải nghiệm cao. Phú Quốc là hòn đảo lí tưởng nhất đáp ứng được các nhu cầu đó. Du khách sẽ  được trải nghiệm khám phá đảo hoang cùng hoạt động câu cá, lặn ngắm san hô trên bãi Sao – bãi biển được mệnh danh đẹp nhát Việt Nam hoặc Quần đảo An Thới, Bãi Ông Lang…,câu mực đêm kết hợp ngắm hoàng hôn trên biển Phú Quốc, tham quan các nhà thùng sản xuất nước mắm Phú Quốc nổi tiếng và  các cơ sở sản xuất rượu sim Phú Quốc, trải nghiệm làm ngư dân tại làng chài Hàm Ninh. Các con suối đẹp như trong tranh cũng là những điểm đến du khách khó lòng có thể bỏ qua, tới suối Tranh, suối Đá Bàn, suối Đá Ngọn đắm mình trong dòng nước trong mát, cảm nhận sự hòa hợp của cỏ cây hoa rừng trong tiếng chim líu lo, những khung cảnh mà cứ ngỡ chỉ có trong các thước phim đã được chỉnh sửa hoàn hảo.

Để du khách trong và ngoài nước có thể trải nghiệm được tất cả các hoạt động vui chơi trên biển,  du lịch Việt Nam luôn lỗ lực thiết kế các tour du lịch hấp dẫn nhiều ưu đãi nhất cho du khách như : tour du lịch câu cá lặnngắm san hô Nam Đảo Phú Quốc, tour du lịch xuyên rừng nguyên sinh khám phá suối Đá Bàn, suối Đá Ngọn, tour trải nghiệm Sài Gòn – hòn Thơm – Phú Quốc – hòn Thơm và các tour du lịch Phú Quốc thiết kế riêng theo yêu cầu của du khách.
 Phú Quốc luôn khiến cho bất kì khách du lịch nào cũng không thể tìm ra lí do chối bỏ xứ sở thần tiên này. Còn bạn ? nếu bạn cũng không tìm ra lí do hoặc đang băn khoăn về vẻ đẹp nơi đây, hãy book 1 tour Phú Quốc trọn gói 4 ngày 4 đêm hoặc tour Phú Quốc hằng ngày để tận mắt cảm nhận vẻ đẹp của hòn đảo xinh đẹp này.
Khách sạn đã xem