Đảo Phú Quốc được ví như một Việt Nam thu nhỏ với sự hội tụ đầy đủ của sông, suối và những bãi biển đẹp nổi tiếng như: bãi Sao, Bãi Trường , Bãi Khem...Đặc biệt , ở Phú Quốc vẫn còn giữ được những khu rừng nguyên sinh  mà không  hòn đảo nào có . Phú Quốc không chỉ là hòn đảo du lịch tham quan  nghỉ dưỡng mà nơi đây còn là nơi để lại nhiều dấu ấn lịch sử với những địa danh như : nhà tù Phú Quốc, chùa Sư Môn, Dương Đông,Dương Tơ, suối Đá Bàn….

blob

Bãi Saowww.phuquocxanh.com

Qua các năm, Phú Quốc ngày càng hoàn thiện mình hơn để xứng với tên gọi “ Đảo Ngọc”. Tới năm 2015 Tỉnh Kiên Giang đã đạt được khoảng 8.200 phòng lưu trú, trong đó số phòng đạt tiêu chuẩn 3-5 sao đạt tới 60% và 18.000 buồng lưu trú vào năm 2020 trong đó số phòng đạt tiêu chuẩn từ 3 - 5 sao chiếm khoảng  70% . Phải kể đến là hệ thống Vinpearl, Safari Phú Quốc với những trang thiết bị hiện đại sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách du lịch.

blob

Nhà hàng Intercontinental Phú Quốcwww.phuquocxanh.com

Đáng chú ý nhất là thông tin dỡ bỏ luật giới nghiêm đang được ban chấp hành huyện đảo Phú Quốc cân nhắc. Nếu luật giới nghiêm được dỡ bỏ du lịch Phú Quốc sẽ phát triển được nhiều hơn các dịch vụ giải trí, du lịch ban đêm để phục vụ khách du lịch.Hơn nữa, an ninh cũng sẽ được quan tâm và thắt chặt hơn. Đây là niềm vui lớn dành cho khách du lịch trẻ tuổi đặc biệt là khách du lịch nước ngoài  ,khi múi giờ giữa các nước khác nhau .

caumuc

Khách du lịch câu mực đêm trên đảo Phú Quốcwww.phuquocxanh.com

Du khách có thể ngồi thuyền câu cá, câu mực đêm … hoặc ngồi trên biển thưởng thức món ghẹ Hàm Ninh, nhâm nhi chút rượu sim Phú Quốc. Với những khách du lịch thích nơi sầm uất chợ đêm sẽ là một điểm đến khó có thể bỏ qua … Dỡ bỏ luật giới nghiêm ở Phú Quốc sẽ giúp du khách tận dụng hết được quỹ thời gian du lịch của mình.

blob 

Khám phá ẩm thực chợ đêm trên đảo Phú Quốc- www.phuquocxanh

Không ồn ào như những hòn đảo hay bãi biển phía Bắc, Phú Quốc mang trong mình những nét riêng mà hiếm hòn đảo nào có được. Nếu bạn là người yêu thích sự trải nghiệm hay đơn giản muốn trách xa cuộc sống tấp nập, xô bồ nơi phố xá đô thị thì hãy lựa chọn 1 tour du lịch Phú Quốc 5 ngày 4 đêm hoặc  tour du lịch Phú Quốc trọn gói 4 ngày 3 đêm hay tour du lịch hàng ngày trên www.phuquocxanh.com chắc chắn sẽ giúp bạn có những cảm nhận mới lạ về một Việt Nam thu nhỏ.

Khách sạn đã xem