Thuộc Long Beach Center Phú Quốc – trung tâm giải trí mua sắm lớn nhất Phú Quốc, phòng Karaoke Long Beach Phú Quốc là hệ thống Karaoke đầu tiên đạt chuẩn 5 sao tại Đảo Ngọc, hứa hẹn mang đến cho bạn kỳ nghỉ thật đáng nhớ với những trải nghiệm âm nhạc sống động cùng người thân, bạn bè. Được đầu tư quy mô với diện tích 2800m2, sức chứa lên đến 100 khách/ phòng, gồm 46 phòng và 02 mini bar hiện đại, trang bị hệ thống âm thanh cao cấp, phòng Karaoke Long Beach Phú Quốc sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên.

karaoke long beach 1

 Phòng Karaoke Long Beach Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt dịch vụ tại Long Beach Center Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt dịch vụ một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh  phòng Karaoke Long Beach Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về  phòng Karaoke Long Beach Phú Quốc đến với du khách.


Video Checkin phòng Karaoke Long Beach Phú Quốc của phuquoctv.vn

Khi nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng lên các dịch vụ giải trí như phòng Karaoke Long Beach Phú Quốc sẽ là địa điểm lí tưởng không nên bỏ lỡ khi đến du lịch Phú Quốc. Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng Karaoke Long Beach Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem