Resort Amarin Phú Quốc là khu liên nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 sao gồm 8 tầng, có 150 phòng bao gồm các phòng khách sạn và khu Bungalow cực kỳ thoải mái và thư giãn. Được thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng phảng phất nét hiện đại, được bao bọc xung quanh bởi các cây cọ và bóng dừa xanh mướt chính là nơi tĩnh lặng và yên bình để nghỉ dưỡng. Sự hòa quyện giữa thiên nhiên và con người càng làm khu nghỉ dưỡng này trở nên đặc biệt và hấp dẫn. 

amarin0

Khuôn viên rộng lớn của resort Amarin Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng resort Amarin Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh resort Amarin Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về resort Amarin Phú Quốc đến với du khách.


Video check in resort Amarin Phú Quốc của phuquoctv.vn

Resort Amarin Phú Quốc đạt tiêu chuẩn 4 sao được các đoàn khách lưu trú tại đây dánh giá cao hứa hẹn sẽ là nhân tố sáng trong mùa du lịch 2017 sắp tới. Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng resort Amarin Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem