Khách sạn Mon Ami Phú Quốc nằm tại trung tâm thị trấn Dương Đông Phú Quốc cách chợ đêm Phú Quốc chỉ 500m, cách biển khoảng 600m là địa điểm nghỉ dưỡng bình dân lí tưởng phù hợp với mọi đối tượng khách du lịch Phú Quốc. Cơ sở hạ tầng khang trang, phòng khách thoáng mát và giá cả hợp lí khiến cho khách sạn Mon Ami Phú Quốc được đánh giá là khách sạn "đáng ở "trong hệ thống cơ sở lưu trú có mức giá rẻ trên đảo Phú Quốc.

mon ami

Khách sạn Mon Ami Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Mon Ami Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh khách sạn Mon Ami Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Mon Ami Phú Quốc đến với du khách.Video checkin khách sạn Mon Ami Phú Quốc của phuquoctv.vn

Phú Quốc là hòn đảo được thiên nhiên ưu ái cho những tuyệt phẩm mà không nơi nào có được. Đó là những bãi biển xanh, cát trắng, nắng vàng và nhiều điểm du lịch tự nhiên hùng vĩ. Sẽ là "tiếc nửa đời người" nếu không một lần đặt chân tới du lịch tại hòn đảo này. Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng khách sạn Mon Ami Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn hoặc liên hệ hotline phòng khách sạn 0915.832.526.

Khách sạn đã xem