Sài Gòn là thị trường khách du lịch tiềm năng của ngành du lịch, dân số đông, đời sống kinh tế cao nên người dân cư trú ở Sài Gòn thường đi du lịch. Sẵn kỳ nghỉ lễ tết dài ngày, du khách thường chọn máy bay làm phương tiện để đi du lịch, tiết kiệm được quỹ thời gian để thỏa sức nơi biển ngọc

Đường bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Phú Quốc của các hãng: VietNam Airline, Jetstar, Vietjet, mỗi ngày có rất nhiều chuyến bay xuất phát từ Hồ Chí Minh đến Phú Quốc nhằm đáp ứng lượng khách du lịch đông đảo. Đường bay thẳng, thời gian di chuyển nhanh, giao thông cùng phương tiện thuận lợi đây là những điều kiện tuyệt vời khi bay từ Hồ Chí minh đến Phú Quốc.

Thông tin chung về vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc:

Mỗi ngày Vietjet đều có nhiều chuyến bay đến thẳng Phú Quốc, giá vé có thể giảm do cạnh tranh với các hãng hàng không khác, hoặc thay đổi theo mùa du lịch và các loại hạng ghế. Giá tham khảo có thể từ vài trăm nghìn đồng nếu bạn săn được vé hoặc hơn một triệu đồng vào những ngày thường.

Jetstar hãng hàng không luôn luôn giá rẻ được nhiều người lựa chọn, nhiều khung giá phù hợp với túi tiền của du khách. Mỗi ngày hãng này có 2 chuyến khứ hồi. Giá vé có thể thay đổi theo các mùa du lịch, đặt vé đơn hay theo đoàn, hạng ghế và dịch vụ.

VietNam Airline hãng hàng không “gạo cội” uy tín và lớn nhất của thị trường bay Việt Nam, đương nhiên không thể thua kém các đối thủ khác, bỏ mặc thị trường du lịch tiềm năng Phú Quốc, chính vì vậy mỗi ngày có từ 9 đến 11 chuyến bay hạ cánh xuống Phú Quốc mỗi ngày, với khung giờ đa dạng. Giá vé đa dạng theo hạng ghế, theo thời gian và các chương trình khuyến mãi săn vé giá rẻ. Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 6 giờ 30 phút của VietNam Airline, chuyến cuối cùng đến Phú Quốc lúc 18giờ05 phút của Jetstar.

Điểm lưu ý cho du khách xuất phát từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc:

Mua vé sớm, đặt vé qua các kênh trực tuyến sớm, khảo sát giá của các hãng máy bay khi có ý tưởng du lịch các tour tết ở Phú Quốc, thường xuyên qua các trang bán vé để “nghe ngóng” các chương trình khuyến mãi giá rẻ. Nếu đi theo đoàn nên đặt vé sớm tránh tình trạng cháy vé ngày tết, và có những ghế ngồi gần nhau. Chỉ mang đủ hành lý tiện dụng, nhỏ gọn cần thiết cho chuyến du lịch Phú Quốc. Mang theo giấy tờ đầy đủ khi đi làm thủ tục, có mặt ở sân bay sớm vì thời điểm khách đi du lịch tết rất đông, phải chờ lâu, tránh trễ giờ bay. Kiểm tra thông tin vé kỹ để làm thủ tục sửa, đổi.

 Phú QuốcGreen Travel là công ty du lịch có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour tết du lịch Phú Quốc, bạn nên tham khảo các tour Phú Quốc Tết Nguyên Đán 2023 3 ngày 3 đêm, 4 ngày 3 đêm… của công ty trọn gói du lịch giá rẻ, được nhiều du khách tin tưởng và book tour. Bạn có thể đặt vé ngay tại công ty hoặc liên hệ theo số hotline: 077 6634 395 - HCM :08 6271 9982 - HN:04 6650 6065 để được tư vấn và đặt vé trực tiếp nhanh chóng, tiện lợi.

Khách sạn đã xem