Đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang, nơi đây được mệnh danh là hòn ngọc giữa biển khơi với những bãi cát dài trắng mịn, làn nước biển trong xanh và những món ăn hải sản tươi ngon. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho hệ sinh thái dưới biển đa dạng và phong phú. Đã đến Phú Quốc các bạn nên một lần trải nghiệm tour Câu cá lặn ngắm san hô hoặc tuor Câu mực ngắm hoàng hôn. Mỗi dịch vụ lại có cái thú riêng của nó, bạn chỉ cần đi tour Phú Quốc 2 ngày 1 đêm là có thể trải nghiệm cả 2 loại hình dịch vụ trên rồi

Dao-An-Thoi-Phu-Quoc
(Quần đảo An Thới - Nguồn: www.phuquocxanh.com)

Nếu bạn đang ở Nam đảo thì quần đảo An Thới có rất nhiều điểm để lặn ngắm san hô như Hòn Thơm, Hòn Dừa, Hòn Dầu, Hòn Gầm Ghi, Hòn Roi…trong đó đẹp nhất phải kể đến Hòn Thơm. Nếu như Phú Quốc được coi là viên ngọc của tỉnh Kiên Giang thì Hòn Thơm lại được ví như viên ngọc của quần đảo An Thới. Ở đây có hệ san hô là đẹp nhất.

Hon-Thom-Phu-Quoc 2

(Hòn Thơm- Nguồn: www.phuquocxanh.com)

Để có thể ngắm san hô ở quần đảo An Thới các bạn phải thuê tàu từ cảng An Thới. Nếu bạn đi tàu của người dân thì chỉ cần nói với họ đến hòn đảo bạn muốn là ngư dân sẽ đưa bạn đến đúng hòn đảo đó. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều du khách tốt nhất bạn nên mua Tour Câu cá lặn ngắm san hô hay Tour Câu mực ngắmhoàng hôn của các các công ty du lịch có uy tín như Công ty Du lịch Phú Quốc Xanh, giá tour vừa phải chăng chỉ 280.000 vnđ/ vé đã bao gồm ăn trên tàu mà lại được đi tàu du lịch hoành tráng với đầy đủ trang thiết bị bảo hộ như áo phao, kính lặn, ống thở, chân vịt.

1393430600-1385645499-tau2

(Tàu du lịch - Nguồn: www.phuquocxanh.com)

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thực đơn đồ ăn trên tàu, giá menu ăn ghép, giá menu ăn riêng, giá tàu riêng, giá tàu ghép tại link https://phuquocxanh.com/vi/package/kham-pha-nam-dao-phu-quoc-1-ngay/ . Nếu đi theo tour bạn sẽ khởi hành lúc 8h30 sáng, bạn sẽ được ghé thăm Khu nuôi cấy ngọc trai Nhật Bản, thăm khu di tích nhà lao Cây Dừa hay còn gọi là Nhà tù Phú Quốc, đến thăm Vườn tiêu Suối đá xem quy trình trồng tiêu của người dân, đến nhà thùng sản xuất nước mắm truyền thống. Sau đó bạn lên tàu ra Hòn Thơm để câu cá, lặn ngắm san hô. Bạn sẽ được hướng dẫn viên và thủy thủ giàu kinh nghiệm định vị các rạn đá tập trung nhiều cá để bạn có thể câu được các loại cá như cá mú, cà tràm…

coral-reef-fish3 

(Nguồn: www.phuquocxanh.com)

Bạn không biết bơi liệu có lặn ngắm san hô được không? Đây là câu hỏi mà chắc hẳn nhiều bạn muốn biết, lặn biển rất dễ dàng không cần bạn phải biết bơi chỉ cần bạn có 1 chiếc áo phao để giúp mình nổi trên mặt nước và nhìn ngắm những chú cá cùng những rặng san hô. Ở quần đảo An Thới, bạn không cần đi ra những vùng nước sâu, ở gần bờ là bạn cũng có thể trải nghiệm đời sống của sinh vật biển nơi đây rồi.

Thời tiết khí hậu ở Phú Quốc đẹp nhất là từ khoảng tháng 11 đến tháng 5 năm sau, trời ít gió biển lặng để bạn có thể dễ dàng câu cá lặn ngắm san hô. Bạn hãy dành thời gian để đi du lịch Phú Quốc và hòa mình vào thiên nhiên nơi đây nhé. Tham khảo thêm Tour Câu Mực Ngắm Hoàng Hôn tại link: https://phuquocxanh.com/vi/package/tour-cau-muc-dem-ngam-hoang-hon/ . Chúc bạn có một kì nghỉ thật vui vẻ và lý thú.

Khách sạn đã xem