Nếu trong chuyến du lịch Phú Quốc của bạn và gia đình, bạn bất chợt thèm một món kem lạnh nào đó. Thì đừng chờ đợi gì nữa mà hãy đến ngay Buddy Ice Cream & Info Café.

Buddy Ice Cream & Info Café là nơi chuyên phục vụ cà phê, tráng miệng và vài món ăn Việt Nam cho dân địa phương và khách du lịch Phú Quốc. Địa chỉ quán là 149 Trần Hưng Đạo. Quán mở cửa từ 7h sáng đến 22h đêm, giá dao động từ 20.000 đồng đến 145.000 đồng.

buddy-ice-cream-ifo-cafe-01

buddy-ice-cream-ifo-cafe-02

buddy-ice-cream-ifo-cafe-03

Ảnh: Foody.vn

Quán có không gian thoáng mát, cung cấp đầy đủ thông tin về các món và các dịch vụ. Nhân viên quán cũng khá là nhiệt tình. Kem ở đây có nhiều mùi và tha hồ cho bạn lựa chọn. Nếu không hảo ngọt với những ly kem lạnh. Bạn có thể chọn lựa ăn sáng hay ăn vặt tại Buddy Ice Cream & Info Café. Ví dụ như khoai tây chiên, salad, bánh mì trứng…Quán trang trí theo kiểu cổ điển và khách nước ngoài lui tới khá đông.

buddy-ice-cream-ifo-cafe-04

buddy-ice-cream-ifo-cafe-05

buddy-ice-cream-ifo-cafe-06

Ảnh: Foody.vn

Một số vị kem được rất nhiều người lựa chọn khi đến đây là kem buddy bao gồm dừa và chocolate giá 80.000 đồng. Bạn cũng có thể gọi kem chocolate bạc hà, 40.000 đồng/viên, 2 viên giá 70.000 đồng. Bên cạnh đó bạn cũng nên thử sữa chua chuối. Hầu hết các món kem và nước uống tại quán ngon, hợp khẩu vị. Tuy nhiên thì khẩu phần hơi ít và viên kem cũng khá nhỏ. Chỉ vài giây là bạn có thể ăn hết phần kem của mình.

buddy-ice-cream-ifo-cafe-07

buddy-ice-cream-ifo-cafe-08

buddy-ice-cream-ifo-cafe-09

Ảnh: Foody.vn

Buddy Ice Cream & Info Café khá mát mẻ, thoáng đãng và sạch sẽ. Xét về mặt bằng chung thì món ăn, thức uống ở đây giá khá cao. Nên chỉ thích hợp cho khách nước ngoài. Chẳng hạn như khoai tây chiên giá 60.000 đồng/phần, sinh tố giá 35.000 đồng/ly nhưng nêm nếm hơi ngọt. Giá sinh tố cũng sẽ dao động theo mùa. Chỗ đậu xe tại quán cũng khá hẹp.

Nếu có dịp đến Phú Quốc du lịch, bạn cũng nên thử một lần ghé Buddy Ice Cream & Info Café để thưởng thức các món kem mình thích. Kem ở đây trung bình 40.000 đồng/viên. Bạn có thể chọn thưởng thức cà phê và ăn uống nếu thích nhé. Hi vọng những chia sẻ của Phú Quốc TV sẽ khiến bạn thấy hữu ích.

 Xem thêm:

Nhà Hàng Cơm Bắc Phú Quốc Chỉ Phục Vụ Các Món Miền Bắc?

Có Nên Đến Biên Hải Quán Phú Quốc Để Ăn Uống Khi Ghé Khu Vực Gành Dầu?

Du Lịch Đảo Ngọc Mà Thèm Trà Sữa, Đến Ngay Ding Tea Phú Quốc

 

Khách sạn đã xem