Sunset Sanato Beach Club ở Phú Quốc vì lý do nâng cấp và sửa chữa. Sẽ tạm ngưng hoạt động từ ngày 27/9/2018 đến hết ngày 1/10/2018. Nơi đây sẽ hoạt động bình thường trở lại vào ngày 2/10/2018.

Bắt đầu từ ngày 27/9/2018, Sunset Sanato Beach Club, nơi nổi tiếng là thiên đường “sống ảo” bậc nhất Phú Quốc. Sẽ tạm ngưng hoạt động cho đến hết ngày 1/10/2018. Ngày 2/10/2018, nơi đây sẽ hoạt động lại bình thường và khoác lên mình chiếc áo mới đẹp hơn. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm mới hơn và tốt hơn.

sunset-sanato-beach-club-001

Cũng bắt đầu từ ngày 25/9/2018, menu mới tại Sunset Sanato Beach Club đã được cập nhật mới nhiều món ngon hấp dẫn. Bạn và gia đình nếu có chuyến du lịch Phú Quốc thì có thể ghé nơi đây ăn uống. Nhiều món ăn rất quen thuộc nhưng được chế biến vô cùng mới lạ. Vừa được tắm biển, ngắm biển, chụp ảnh, ăn uống. Đảm bảo là mê say quên lối về luôn đấy. Một ngày dài của bạn trên đảo ngọc tại Beach Club này sẽ kết thúc thật hoành tráng.

sunset-sanato-beach-club-002

Đến với Sunset Sanato Beach Club, bạn cũng đừng quên check in tại cổng trời với view biển tràn bờ. Nơi đây thích hợp làm phông nền cho ảnh nghệ thuật, ảnh cưới, ảnh trăng mật, ảnh sefie của mọi người. Từ già trẻ bé lớn đều sẽ cảm thấy thật phấn khích và đặc biệt.

sunset-sanato-beach-club-003

sunset-sanato-beach-club-004

sunset-sanato-beach-club-005

sunset-sanato-beach-club-006

sunset-sanato-beach-club-007

Bạn biết không? Sunset Sanato chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 7 phút đi xe. Nó nằm ở tổ 3, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ. Nơi đây có bar bãi biển phục vụ đồ uống, thức ăn ngon. Nơi đây có view biển cực đẹp và nhiều cảnh trí lạ mắt. Cùng với đó là khu vui chơi nằm ngay trung tâm Bãi Trường. Biển ở đây siêu sạch, có cả các bungalow nhiều màu sắc dễ thương.

Bạn có thể liên hệ ngay Phú Quốc TV để đặt tour Phú Quốc trọn gói đến Sunset Sanato Beach Club nhé. Mùa thu đến rồi, cùng đến đảo ngọc nhìn ngắm thế giới đẹp như thế nào thôi.

 Xem thêm:

Nhà Hàng Cơm Bắc Phú Quốc Chỉ Phục Vụ Các Món Miền Bắc?

Có Nên Đến Biên Hải Quán Phú Quốc Để Ăn Uống Khi Ghé Khu Vực Gành Dầu?

Nên Đi Du Lịch Phú Quốc Khi Nào?

Khách sạn đã xem