Bên cạnh rượu sim Bảy Gáo truyền thống vô cùng nổi tiếng. Thì rượu Sim Sơn Phú Quốc cũng được xem là nét tinh túy của đảo ngọc. Nơi đây ngoài biến rượu sim ngon, hảo hạng còn cung cấp tour tham quan và khám phá vườn sim được bảo tồn tại Phú Quốc. Địa chỉ nằm tại tổ 1, ấp Cửa Lấp, Phú Quốc.

Bạn có thể tham quan vườn sim và nhà máy sản xuất rượu Sim Sơn Phú Quốc. Cũng như dạo chơi trong vườn lan quyến rũ. Cũng như là tự do du ngoạn giữa rừng sim bạt ngàn tím biếc. Chắc chắn sẽ khiến du khách cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng. Đừng quên selfie hay chụp lại vài tấm hình lưu niệm của bạn ở đây nhé.

Rượu sim hảo hạng

ruou-sim-son-phu-quoc-1

Rượu sim Phú Quốc có giá trị kinh tế và dinh dưỡng khá cao. Là thức uống ngon ngọt bạn có thể dùng kèm trong các bữa ăn hàng ngày. Hoặc chế biến một số loại cocktail, bánh lạ miệng...Rượu Sim Sơn Phú Quốc ra đời từ nằm 2004. Đến nay đã cung cấp cho thị trường những chai rượu sim ngon hảo hạng. Khi kết hợp phương pháp lên men truyền thống cùng với công nghệ hiện đại. Là món quà lưu niệm, quà biếu bạn có thể mua cho mình hay mua cho người thân, bà con phương xa. Mỗi khi có dịp đến với đảo ngọc, bạn đừng quên mua loại thức uống này về nhé.

Các sản phẩm đặc trưng

ruou-sim-son-phu-quoc-2

Bên cạnh thức rượu Sim Sơn Phú Quốc nổi tiếng cả nước. Nơi đây còn cung cấp cho du khách nhiều thức uống phong phú, đa dạng. Đều là những sản phẩm đặc trưng đáng để bạn một lần nếm thử. Chúng hầu hết đều tốt cho sức khỏe và cải thiện tâm trạng. Có thể kể đến như vang sim, mật sim, si-rô sim, kẹo sim…Đều là các sản phẩm sẽ kích thích vị giác của bạn. Bên cạnh đó, Sim Sơn Phú Quốc còn bán rượu trái nhàu, rượu hải mã, rượu mỏ quạ…Với nguyên liệu tươi, chất lượng.

ruou-sim-son-phu-quoc-3

ruou-sim-son-phu-quoc-4

ruou-sim-son-phu-quoc-5

ruou-sim-son-phu-quoc-6

Rượu Sim Sơn Phú Quốc được đóng gói xinh xắn, sang trọng trong chai và hộp giấy. Có 2 loại là rượu sim 30 độ và rượu sim 39 độ. Trong các dung tích 500ml, 600ml và 3l. Mật sim được bán với các dung tích 500ml, 600ml và 3l. Ngoài ra còn có mật sim có trái dung tích 1,5l. Bên cạnh đó, si-rô sim được bán theo chai lẻ, lốc 6 chai và chai 600ml. Dòng cao cấp nhất, thích hợp dùng làm quà biếu nhất chính là vang sim. Chai đóng gói sang trọng với vang sim chát đỏ, vang sim ngọt đỏ, vang sim chát xanh và vang sim ngọt xanh. Đặc biệt, bạn có thể mua mứt sim về dùng thử với bánh mì nóng. Hay mua các gói, các hộp kẹo sim nhâm nhi mỗi khi buồn miệng.

 Xem thêm:

Mua Rượu Sim Ở Phú Quốc, Sao Không Chọn Ngay Cơ Sở Bảy Gáo?

Mua Đồ Khô Ở Phú Quốc Thì Nên Tìm Mua Ở Đâu?

Muốn Mua Đặc Sản Phú Quốc Thì Mua Ở Đâu Trên Đảo Ngọc?


 

Khách sạn đã xem