Du lịch Phú Quốc ngày nay không còn quá xa lạ với du khách Việt Nam và khách du lịch quốc tế. Thế nhưng nếu bạn đến du lịch Phú Quốc lần đầu sẽ không khỏi bỡ ngỡ trước các tiện nghi trong phòng khách sạn. Phú Quốc Xanh sẽ giúp bạn gỡ rối bằng bài hướng dẫn cách sử dụng các tiện ích trong phòng khách của khách sạn Gold Beach Phú Quốc.

superior đôi

Phòng khách đầy đủ tiện nghi

Tại khách sạn Gold Beach Phú Quốc, tất cả các phòng khách đều được trang bị các tiện nghi hấp dẫn như: điều hòa, tivi truyền hình cáp, két an toàn, điện thoại không dây, bình nóng lạnh,.... Để không bỏ lỡ các tiện ích trong phòng du khách nên tham khảo cách sử dụng các tiện nghi trước khi đến du lịch Phú Quốc:

Điều hòa hai chiều: Khi đặt chân tới phòng khách của khách sạn Gold Beach Phú Quốc. du khách sẽ nhìn thấy một 2 loại điều khiển đặt tại bàn của phòng. Thông thường điều khiển điều hòa sẽ có màu trắng và gồm 1 nút chính On/Off và 2 nút điều chỉnh nhiệt độ lên, xuống. Du khách ấn nút On  để khởi động điều hòa và điều chính 2 nút lên xuống đến khi căn phòng đạt nhiệt độ lí tưởng theo ý mình. Khi không có nhu cầu sử dụng, du khách ấn nút off để tắt điều hòa.

dieu khien dieu hoa

Hướng dẫn sử dụng điều khiến điều hòa

Tivi truyền hình cáp: chiếc điều khiến còn lại chắc chắn sẽ là điều khiến tivi trong phòng khách của bạn. Trên điều khiển cũng gồm nút On/Off và hệ thống các nút kênh từ 0 đến 9 để du khách có thể điều chỉnh kênh truyền hình yêu thích của mình. Du khách ấn On để dụng Tivi và khi không sử dụng nữa du khách ấn Off để tắt tivi.

dieu khien tivi

Điều khiển tivi

Két an toàn: Hầu hết két an toàn trong các phòng khách sạn nói chung và khách sạn Gold Beach Phú Quốc. đều được đặt tại tủ quần áo. Du khách có thể bỏ các đồ dùng có giá trị như tiền hoặc trang sức mang theo chuyến du lịch Phú Quốc vào két an toàn và ấn mật mã bằng một dãy số bảo mật chỉ mình du khách biết. Như vậy, tài sản của khách du lịch Phú Quốc sẽ được đảm bảo an toàn trong chính căn phòng của du khách.

Bình nóng lạnh: Tại cửa nhà tắm luôn có một bộ công tắc đèn nhà tắm và một công tắc bình nóng lạnh. Khi có nhu cầu sử dụng nước ấm sinh hoạt, du khách bật công tắc bình nóng lạnh sau đó đợi 15 phút rồi tắt đi. Nước ấm sẽ được cung cấp đến phòng tắm để du khách có thể thỏa sức thư giãn, xả những mệt mỏi tại buồng tắm hiện đại của khách sạn Gold Beach Phú Quốc.

binh nóng lạnh

Công tắc bình nóng lạnh

Tham khảo: trải nghiệm các dịch vụ bổ sung hấp dẫn của Goldbeach hotel Phu Quoc.

Mong muốn đem đến cho du khách một chuyến du lịch Phú Quốc trọn vẹn nhất. Phú Quốc Xanh còn có thêm chùm tour du lịch Phú Quốc trọn gói giá rẻ tại phuquoctv.vn với hệ thống tour du lịch phong  phú như tour Phú Quốc hàng ngày, tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm,... Du khách có thể truy cập và đặt tour bất kì lúc nào trong năm.

Khách sạn đã xem