Khách sạn Gold Beach Phú Quốc là điểm lưu trú được xây dựng theo tiêu chuẩn 2 sao, với thiết kế hiện đại. Bên cạnh những tiện nghi sang trọng trong nội thất phòng nghỉ, Khách sạn Gold Beach Phú Quốc còn cung cấp các dịch vụ bổ sung hấp dẫn phục vụ các nhóm khách đến du lịch Phú Quốc tự túc như:

khach-san-phu-quoc-gold-beach-phu-quoc 1

Khách sạn Gold Beach Phú Quốc

Vé tour du lịch 1 ngày: một trong những điều khiến du lịch Phú Quốc ngày càng hấp dẫn được nhiều khách du lịch chính là những trải  nghiệm thực thực tế trên đảo. Trong đó, có 2 hoạt động nổi bật nhất là câu cá - lặn ngắm san hô, câu mực đêm đầy thú vị mà bất kì khách du lịch Phú Quốc nào cũng đều không thể bỏ qua. Khách sạn Gold Beach Phú Quốc cung cấp vé tour du lịch câu cá - lặn ngắm san hô và vé tour câu mực đêm - ngắm hoàng hôn với giá vé là 350.000đ/khách. Những trải nghiệm mà du khách có được trong tour du lịch sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời và khó quên nhất về 1 Phú Quốc rộng lớn.

tour du lich phu quoc 1 ngay

Trải nghiệm thú vị với tour du lịch 1 ngày

Vé Vinpearl Land và Vinpearl Safari Phú Quốc: Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển xanh đầy cát trắng, nắng vàng. Phía Bắc đảo Phú Quốc còn nổi tiếng với 2 trung tâm vui chơi giải trí Vinpearl Land và Vinpearl Safari Phú Quốc. Đến du lịch Phú Quốc mà không khám phá Vinpearl thì coi như chưa trọn vẹn. Để khách du lịch không phải bối rối trong việc mua vé tham quan Vinpearl, Khách sạn Gold Beach Phú Quốc cung cấp giá vé Vinpearl tại quầy lễ tân bằng với giá vé của hệ thống Vinpearl là 500.000đ/ người lớn. Nếu du khách sử dụng combo 2 vé tham quan Vinpearl Land và Vinpearl Safari Phu Quoc chỉ còn 750.000đồng/người lớn.

Khu vui choi giai tri vinpearllan phu quoc 00010

Vé tham quan Vinpearl land và Safari Phú Quốc

Dịch vụ cho thuê xe du lịch: tại Khách sạn Gold Beach Phú Quốc du khách có thể thuê xe đạp thể thao để di chuyển đến các địa điểm gần như chợ Dương Đông hay chợ đêm Phú Quốc chỉ cách đó chưa đến 1km.  Xe đạp thể thao là phương tiện được nhiều khách du lịch quốc tế và các bạn trẻ lựa chọn vì sự gọn nhẹ vừa có thể khám phá các ngõ nhỏ lại vừa rèn luyện sức khỏe giúp chuyến du lịch Phú Quốc thêm hữu ích. Bên cạnh đó, Khách sạn Gold Beach Phú Quốc cũng cho thuê xe máy để du khách di chuyển những địa điểm xa hơn như làng chài Hàm Ninh, suối Tranh, hay mũi Gành Dầu. Phí dịch vụ thuê xe chỉ 120.000đ - 150.000đ/ngày đối với xe số và 150.000đ - 200.000đ/ngày đối với xe ga.

du lich bang xe may

Khách sạn có dịch vụ cho thuê xe máy du lịch

Để tiết kiệm chi phí du lịch Phú Quốc du khách nên lựa chọn các tour du lịch Phú Quốc trọn gói như tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm hay tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm để khám phá được hết các địa danh nổi tiếng trên đảo Phú Quốc và trải nghiệm các hoạt động thực tế hấp dẫn nằm trọn trong chương trình du lịch. Cùng tham khảo thêm bài viết: Những tiện ích hấp dẫn tại GoldBeach Hotel Phu Quoc


Khách sạn đã xem