Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Quốc An nằm ở ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc. Là một trong những cơ sở chăm sóc ngọc trai lâu năm ở Phú Quốc. Cùng với Ngọc Hiền Pearl, ngọc trai Quốc An không ngừng cải tiến, sáng tạo mẫu mã trang sức liên quan đến ngọc trai. Để thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế.

Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Quốc An có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bao gồm các kỹ thuật viên nuôi cấy ngọc trai, các nhà chế tác ngọc trai chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn giỏi kỹ năng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và gia đình khi bạn có nhu cầu mua sắm, tìm hiểu về ngọc trai trên đảo Phú Quốc. Nơi đây cũng đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá và ấn tượng nên là cơ sở uy tín nếu bạn muốn mua ngọc trai chất lượng cao.

Các loại trang sức được ưa chuộng nhất

co-so-nuoi-cay-ngoc-trai-quoc-an-1

Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Quốc An cho ra đời nhiều sản phẩm trang sức được chế tác ấn tượng và công phu. Đáp ứng nhu cầu thị hiếu sắm ngọc trai của du khách đi du lịch Phú Quốc. Bao gồm vòng tay, vòng đeo cổ, nhẫn và bông tai. Ngoài ra, ngọc trai ở đây còn xuất khẩu đi các nước và dùng làm mỹ phẩm cho các spa làm đẹp. Bạn có thể đến đây để tận mắt xem quy trình nuôi cấy ngọc trai, cũng như mua quà lưu niệm mang về. Ở đây cũng có nhẫn ngọc trai vàng các kiểu với ngọc trai trắng và ngọc trai đen vô cùng sang trọng.

Cơ sở mua sắm ngọc trai đáng tin cậy

co-so-nuoi-cay-ngoc-trai-quoc-an-2

co-so-nuoi-cay-ngoc-trai-quoc-an-3

co-so-nuoi-cay-ngoc-trai-quoc-an-4

co-so-nuoi-cay-ngoc-trai-quoc-an-5

co-so-nuoi-cay-ngoc-trai-quoc-an-6

Các tín đồ mê trang sức và đặc biệt là ngọc trai có thể ghé thăm cơ sở nuôi cấy ngọc trai Quốc An. Nơi đây thực hiện quy trình khép kín từ khâu nuôi cấy đến khi lấy được ngọc trai. Cùng với đó là sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia có kinh nghiệm về nuôi cấy ngọc trai ở nước ngoài. Giá cả ở đây cũng khá hợp lý và bạn sẽ được tư vấn trang sức phù hợp với độ tuổi của mình. Từ các kiểu trang sức cổ điển, hiện đại đến những mẫu mã thời trang phù hợp cho người trẻ. Khi mua ngọc trai Quốc An, bạn cũng được tư vấn cách sử dụng và bảo quản. Từ việc tránh va chạm đến việc làm sạch, tránh nhiệt độ cao, tránh hóa chất và phối trang phục. Chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.

 Xem thêm: 

Ngọc Hiền Pearl Có Bao Nhiêu Showroom Ở Phú Quốc?

Muốn Mua Ngọc Trai Đẹp, Đến Ngay Long Beach Pearl Phú Quốc

Quán Bar, Quán Cà Phê Nào Tốt Nhất Trên Đảo Phú Quốc?

Khách sạn đã xem