Bạn đi Phú Quốc mà không biết đến tour đi bộ dưới biển Phú Quốc thì thực sự là phí nửa cuộc chơi. Nhưng nếu đi seawalker phú quốc mà không nắm rõ thông tin về cái tour phú quốc siêu hot này thì chán cả cuộc đời. Nào hãy cũng tìm hiểu xem tour đi bộ dưới biển Phú Quốc xem có gì hấp dẫn nhé.

di-bo-duoi-bien-seawalker-phu-quoc-11


Phú Quốc - điểm đặt chân tuyệt vời cho những ai yêu thiên nhiên biển đảo và muốn khám phá đại dương mênh mông. Sea walker là loại hình lặn biển khá quen thuộc ở nước ngoài nhưng với Việt Nam và đặc biệt tại Phú Quốc thì chỉ mới xuất hiện gần đây. Chính bởi là dịch vụ mới nên nhiều khách còn bỡ ngỡ vì vậy qua bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp tất tần tật những gì cần biết về loại hình Seawalker tại Phú Quốc.


1. Hoạt động Seawalker là gì?


Seawalker tạm dịch sang tiếng Việt là đi bộ dưới đáy biển. vì vậy người nước ngoài họ gọi là seawalker tour còn người việt ta gọi là tour đi bộ dưới dưới đáy biển . Đât là loại hình dịch vụ du lịch mới của du lịch Phú Quốc giúp du khách có thể thản nhiên dạo bước dưới lòng đại dương Phú Quốc. Nào là những đàn có tung tăn bơi lội; nào là những rặn san hô đầy màu sắc; Những loài sinh vật biển với hình thù mới lạ mà trước giờ bạn chỉ được nhìn thấy qua ti vi. Bạn sẽ được trãi nghiệm lặn biển theo một khách hoàn toàn khác và không cần những dụng cụ lỉnh kỉnh như chân nhái, bình khí, mặt nạ oxy... Theo đó, du khách sẽ được đội một chiếc mũ là thiết bị cung cấp oxy và làm theo sự chỉ dẫn của hướng dẫn viên là bạn hoàn toàn có thể tham gia trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển này rồi.
di-bo-duoi-bien-seawalker-phu-quoc-5

2. Seawalker Phú Quốc diễn ra ở đâu?Tùy từng thời điểm mà tour sea walker sẽ bắt đầu từ An Thới hoặc Bãi Sao 

Cũng giống như các tour tham quan nam đảo câu cá lặn ngắm san hô mà tùy theo từng thười điểm mà tour Seawalker Phú Quốc  sẽ được khởi hành từ Bãi Sao hay An Thới. Đặc trưng của biển Phú Quốc là thường từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau thì biển bạn khởi hành từ đâu? vực Bãi Sao sẽ động khá mạnh, có nhiều sống nên mọi hoạt động tham quan trên biển đều sẽ dười về khu vực cảng An Thới. Thời gian từ tháng 5 đến tháng 9 thì ngược lại!
di-bo-duoi-bien-seawalker-phu-quoc-10

Hãy kết hợp tham quan tuyến nam đảo rồi cùng trải nghiệm Sea Walker trong 1 ngày

 Dù vậy nhưng 2 điểm này đều nằm ở khu vực biển phía nam nên du khách hoàn toàn có thể kết hợp tham quan tuyến nam đảo rồi cùng trải nghiệm Sea Walker trong 1 ngày!

3. Trải nghiệm seawalker ở Phú Quốc như thế nào?Hãy đến Phú Quốc ngày và trãi nghiệm Seawalker nhé!

Vì dịch vụ Seawalker Phú Quốc chỉ mới đưa vào khai thác từ tháng 6/2017 nên còn khá mới mẻ đối với nhiều du khách! Để tham gia hoạt động này thì bạn chỉ cần đến Bãi Sao hoặc cảng An Thới sau đó lên tàu để đến khu vực lặn biển. Sau đó mỗi du khách sẽ được cung cấp một chiếc mũ là thiết bị cung cấp oxy đồng thời các chuyên viên trên tàu sẽ bắt đầu hướng dẫn bạn cách bạn hít thở, di chuyển dưới đáy biển sao cho an toàn nhất! Thời gian trãi nghiệm Seawalker Phú Quốc tầm 30 phút với chi phí là 950.000đ/1 khách nhưng đảm bảo đây là 30 phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn. Vì vậy bạn hãy đến Phú Quốc ngày và trãi nghiệm nhé!


4. Không biết bơi có tham gia Seawalker được không?Một tin vui nữa là các bé nhỏ từ 7 tuổi trở lên cũng có thể tham quan gia tour seawalker nhé bạn
di-bo-duoi-bien-seawalker-phu-quoc-12

Mình khẳng định luôn: khách không biết bơi vẫn tham gia được nhé. Sao lại vậy ư? Đơn giản là tour seawalker đã bao gồm tất cả các biện pháp bảo đảm an toàn 100% cho khách tham quan. Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm thực tế đã xây dựng nên các nguyên tắc an toàn, đảm bảo cho du khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi bộ dưới đáy biển. Không chỉ vậy mà còn một tin vui nữa là các bé nhỏ từ 7 tuổi trở lên cũng có thể tham quan gia tour seawalker rồi! Vậy là chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới bạn có thể cùn cả nhà trãi nghiệm hoạt động thú vị này rồi nhé!

5. Tham gia seawalker cần lưu ý những gì?


  • Các bạn không nên sờ, chạm hoặc bẻ các cành san hô để bảo vệ môi trường sinh thái biển nha
  • Khi đeo mũ lặn bạn sẽ không nghe ai nói gì hết, ngoài nhìn vào khẩu hình miệng để đoán người khác muốn nói gì
  • Cảm giác khi mới xuống biển khiến bạn hơi shock hoặc sợ hãi, nhưng khi đã quen thì không còn muốn lên nữa
  • Mũ đồng rất nặng, gần 30kg, nên cần giữ đầu thẳng khi xuống nước, chân mang ủng để tránh bị trầy xước bởi san hô
  •  Trước khi xuống nghe kỹ lời Huấn luyện viên dặn dò
  •  Luôn đi theo hướng dẫn viên
  •  Trang phục đi biển gọn gàng, đừng mang trang sức quý giá
  •  Một lưu ý nữa là các bạn không nên sờ, chạm hoặc bẻ các cành san hô để bảo vệ môi trường sinh thái biển nha

6..Giá tour đi bộ dưới biển Phú Quốc là bao nhiêu

TOur đi bộ dưới biển Phú Quốc hiện nay có rất nhiều giá với nhiều dịch vụ tùy chỉnh khác nhau. Giá từ 950.000đ/ khách . Quý khách có thể tham khảo bảng giá bên dưới đây.

7. Đặt tour đi bộ dưới biển ở đâu ?

 Các bạn muốn đặt tour đi bộ dưới biển hãy liên hệ công ty du lịch Phú Quốc Xanh số hotlline : 0963551271 -02976634395 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trên đây là tất tần tật những điều cần biết về tour seawalker tại Phú Quốc!  Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ rồi thì còn chần chờ giừ nữa mà không bay ngay đến Phú Quốc và trải nghiệm ngay. Bạn cũng có thể kết hợp tour tham quan nam đảo 1 ngày với hoạt động seawalker  để tận dụng triệt để thời gian nhé! Giá tour khoảng 1.290.000đ/ 1 người đã bao gồm cả vé câu cá lặn ngắm san hô, vé tour Seawalker, một bữa trưa trên tàu, có xe đưa đón và cả hướng dẫn viên nữa. Nếu muốn biết chính xác hơn thì bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0911412526 để đượ tư vấn nhiều hơn nhé!

Khách sạn đã xem