Ngày khởi hành:
Hằng ngày
Thời gian:
Hằng ngày
Loại tour:
Tour 1 ngày
Điểm khởi hành:
TT Dương Đông - Phú Quốc
Điểm đến:
TT Dương Đông - Phú Quốc
Phương tiện:
Ô tô

Ưu đãi đặc biệt
GIẢM 10 % GIÁ TOUR KHI KẾT HỢP ĐẶT PHÒNG
Lịch Trình Tour Chi Tiết

Với tour đi bộ dưới biển Phú Quốc hay còn gọi Phu Quoc Seawalker tour  bạn không cần phải điều gì cao siêu như môn lặn biển. Chỉ cần bạn biết bơi và thích khám phá thì điều đó là đủ để bạn tha hồ ngắm những chú cá tung tăng dưới đáy biển .

Muốn đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc bạn chỉ cần đội chiếc mũ có cung cấp khí oxy và theo hướng dẫn viên là có thể xuống biển để dạo ngắm cá, san hô dưới vùng đáy biển rộng khoảng 50m2, từ 15-20 phút/lần. Nhưng có thể đi tới tận 30 phút một lần.

di-bo-duoi-bien-seawalker-phu-quoc-1

>>>>>>Quý khách đặt tour đi bộ dưới đáy biển vui lòng liên hệ : 0963551271

Lịch Trình Tour Đi Bộ Dưới Đáy Biển Phú Quốc

Với tour đi bộ dưới biển Phú Quốc này quý khách hoàn toàn chủ động về thời gian khởi hành tour . Quý khách có thể di chuyển đến  Bãi Sao hoặc cảng An Thới bất cứ lúc nào . Tai đâythuyền và hướng dẫn luôn đợi sẵn và  sẽ đưa quý khách ra khu vực dải sản hô để bắt đầu tour khám phá Seawalker.

Trước khi đi bắt đầu tour đi bộ dưới nước, bạn sẽ cần phải biết một vài thông tin, chẳng hạn như làm thế nào để giao tiếp với các loài  sinh vật biển và cách bảo vệ chúng. Cuộc trao đổi sẽ mất khoảng 5 phút và nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng để trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có.

di-bo-duoi-bien-seawalker-phu-quoc-9

Nhân viên của chúng tôi sẽ đưa bạn đến bãi biển nơi bạn có thể thỏa sức khám phá lòng đại dương tuyệt đẹp . Khi tới lượt của bạn, chúng tôi sẽ hạ mũ bảo vệ Seawalker lên vai của bạn trong khi một hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trong khoảng 5-7 mét xuống đáy biển cát trắng. Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho việc khâu.

Đi bộ trên trên biển để khám phá lòng đại dương rồi .Hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm của bạn sẽ cho bạn thấy san hô tuyệt đẹp và các loài cá. Tại vị trí dưới nước của chúng tôi, bạn có cơ hội tuyệt vời để có một bức ảnh chụp với những đàn cá quây lấy bạn .


Chi Phí Và Bao Gồm Tour

Giá Tour Đi Bộ Dưới Đáy Biển Phú Quốc

Giá tour chỉ từ 950.000 vnđ/ Khách 

(không phân biệt độ tuổi, từ uổi có thể dùng dịch vụ)

Hằng ngày chúng tôi có chuyến cano miễn phí trong 2 khung giờ 13h30 và 15h30. Nếu quý khách đi cùng vào khung giờ này, cano chúng tôi sẽ đưa quý khách ra trạm lặn miễn phí. Nếu quý khách đi khác khung giờ này sẽ mất thêm phí cano (khách lẻ, báo theo số lượng) hoặc phí thuê tàu (khách đoàn, xem bảng giá).

***Lưu ý địa điểm của trạm và thời gian khởi hành cano có thể thay đổi theo mùa.

>>>>>>Quý khách đặt tour đi bộ dưới đáy biển vui lòng liên hệ : 0963551271

Giá dịch vụ chưa bao gồm xe đưa đón đến cảng An Thới. Để biết được mức giá thuê xe, vui lòng tham khảo bảng giá thuê xe đi Nam đảo. Giá thuê xe bao gồm tài xế và nhiên liệu, xe có thể dừng lại ở các điểm tham quan thuận đường đi, giá thuê xe đón và tiễn khách tại thị trấn Dương Đông.

XE 7 CHỖ XE 16 CHỖXE 29 CHỖXE 35 CHỖXE 45 CHỖ
990.000 Đ1.100.000 Đ1.560.000 Đ1.850.000 Đ2.850.000 Đ
Nếu quý khách muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu  cùng những dải san hô và đàn cá tuyệt đẹp thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng điều này với gói chụp ảnh dưới nước. Với 300.000đ/ 1 khách hoặc 500.000đ/ 2 khách quý khách sẽ nhận được được từ 20 – 25 hình ảnh / 1 khách .  Đây sẽ 1 trải nghiệm tuyệt vời lưu luyến, giữ chân du khách mỗi lần đến Phú Quốc.


Chính Sách Quy Định

Giá Tour đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc đã bao gồm:

- Trang thiết bị thăm quan và Đi Bộ Dưới Biển

- Thức ăn cho cá

- Nước suối, Hướng dẫn viên,Bảo hiểm du lịch.

Quý khách đặt tour đi bộ dưới đáy biển vui lòng liên hệ : 0963551271

Khách Hàng Nhận Xét
Đánh giá của bạn

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Thêm hình ảnh (nếu có): Chọn hình

Email:

Họ tên: