Ngày khởi hành:
Hằng ngày
Thời gian:
1 lần vào cổng
Loại tour:
Tour ghép được
Điểm khởi hành:
KV Bãi Dài - Vinpearl Phú Quốc
Điểm đến:
KV Bãi Dài - Vinpearl Phú Quốc
Phương tiện:
Ô tô

145.000 đ
Đặt ngay
Ưu đãi đặc biệt
GIẢM 10 % GIÁ TOUR KHI KẾT HỢP ĐẶT PHÒNG
Lịch Trình Tour Chi Tiết

Trong tiếng Latin, “Venice” có nghĩa là “tình yêu”, có lẽ điều đó càng khoác lên cho Venice những âm hưởng tình tứ, bên cạnh những khung cảnh thơ mộng từ những dòng kênh đào êm ả, lối kiến trúc cổ điển trứ danh nước Ý,… và cũng là nơi những câu chuyện tình yêu như cổ tích được viết nên. 

 Tái hiện một Venice thu nhỏ, thành phố lễ hội “không ngủ” Grand World mang đến một không gian lãng mạn cho mọi du khách trải nghiệm xuyên suốt từ ngày tới đêm. Giữa lúc cả thành phố đang sôi động với những lễ hội, Venice lại như nín thở để đón chờ show diễn thực cảnh choáng ngợp mọi giác quan với show diễn Sắc Màu Venice. Những sắc màu rực rỡ từ công nghệ LED, 3D Mapping kết hợp cùng bối cảnh, phục trang tỉ mỉ và vũ đạo quyến rũ tạo nên vô vàn trải nghiệm thăng hoa, dẫn lối cảm xúc của khán giả dõi theo câu chuyện tình yêu đậm màu cổ tích được “kể” ngay trên sâu khấu giữa hồ nước. 

 Sắc màu Venice diễn ra hàng ngày lúc 21h30 tại Hồ Tình Yêu - Grand World, đừng bỏ lỡ! 

Chi Phí Và Bao Gồm Tour

Tái hiện một Venice thu nhỏ, thành phố lễ hội “không ngủ” Grand World mang đến một không gian lãng mạn cho mọi du khách trải nghiệm xuyên suốt từ ngày tới đêm. Các mini show sôi động đầy màu sắc sẽ được trình diễn hai bên bờ kênnh đào Venice xuyên suốt từ 9:00 - 19:00 hàng ngày. 

Chính Sách Quy Định

Là show diễn thực cảnh cuối cùng trong ngày, Sắc Màu Venice như một món “tráng miệng hoàng gia” mà ai cũng mong muốn một lần được thưởng vị. Hãy cùng Grand World khám phá đại tiệc âm thanh ánh sáng có 1-0-2 này nhé

Tour Tương Tự
Khách Hàng Nhận Xét
Đánh giá của bạn

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Thêm hình ảnh (nếu có): Chọn hình

Email:

Họ tên: