Suối Tranh là một trong những điểm du lịch không thể thiếu trong lịch trình của các tour du lịch Phú Quốc. Nổi bật giữa rừng cây cổ thụ suối Tranh đẹp mơ hồ như nàng tiên nữ đang mơ màng trong làn khói mờ ảo. Ấn tượng đầu tiên của các đoàn khách du lịch Phú Quốc về suối Tranh là dải nước trắng xóa, bồng bềnh kéo dài từ thượng nguồn chân núi Hàm Ninh tới rừng nguyên sinh. Những du khách nào lưu trú tại resort Arcadia Phú Quốc và muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Suối Tranh hãy xem gợi ý đường đi dưới đây nhé!

khu du lich suoi tranh phu quoc

Vẻ đẹp mơ màng của suối Tranh

Gợi ý phương tiện di chuyển

Suối Tranh nằm tại Đông đảo Phú Quốc cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 8km. Khách du lịch Phú Quốc lưu trú tại resort Arcadia Phú Quốc có thể dễ dàng di chuyển đến tham quan suối Tranh bằng các phương tiện cho thuê tại resort. Resort Arcadia Phú Quốc cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch hữu ích dành cho các đoàn khách du lịch Phú Quốc tự túc. Phí dịch vụ thuê xe máy từ 120.000đ - 200.000đ/ngày tùy từng loại xe số hay xe ga. Riêng với xe hơi du lịch Phú Quốc được tính theo hướng tham quan của du khách.

arcadia phu quoc- resort phu quoc

Resort Arcadia Phú Quốc

Hướng dẫn đường đi:

Du khách di chuyển theo hướng Đông băng qua Sunshine bungalow khoảng 350m sau đó rẽ trái tại nhà hàng Lounge về phía đường Trần Hưng Đạo. Du khách tiếp tục di chuyển khoảng 100m rồi rẽ phải, băng qua gốm sứ Thanh Sang khoảng 2km. Tại vòng xuyến du khách di chuyển theo lối ra thứ 2 tiếp tục di chuyển vào Cửa Lấp - Suối Mây. Băng qua nhà trọ Văn Lượng khoảng  3km rẽ phải vào TL47 sau đó di chuyển thẳng khoảng 3km sẽ đến khu du lịch suối Tranh.

suoi tranh

Sơ đồ di chuyển đến suối Tranh

Khung cảnh thiên nhiên tại Suối Tranh

Khung cảnh 2 bên như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp của một họa sĩ tài ba. Điểm xuyết vào nền trắng tinh khôi là những loài hoa mọc trên các vách đá hay những cành cây cổ thụ vươn mình ra tận dòng suối để tô điểm thêm cho bức tranh thêm sinh động hơn. Thật không quá nếu như ví suối Tranh như "chốn bồng lai tiên cảnh" trên đảo Phú Quốc.Bên cạnh dòng suối mơ hồ, du khách còn có thể khám phá các hang động thạch nhũ với nhiều hình tù khách nhau tại khu du lịch suối Tranh - Phú Quốc. Giá vé vào cửa là 10,000đ/khách, du khách có thể thỏa sức vui chơi, hoặc cắm trại dã ngoại tại đây.

du lich phu quoc suoi tranh 1

Khung cảnh thiên nhiên tại Suối Tranh

Tham khảo: Từ resort Arcadia Phú Quốc tới khám phá chợ hải sản bằng cách nào ?

Nếu bạn và gia đình đang có kế hoạch du lịch Phú Quốc trong kì nghỉ sắp tới đừng bỏ lỡ điểm du lịch suối Tranh đầy sức cuốn hút. Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn các tour du lịch Phú Quốc trọn gói của du lịch Phú Quốc Xanh sẽ được tham quan tất cả các địa danh du lịch Phú Quốc nổi tiếng mà không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu thông tin.Khách sạn đã xem