Chợ Dương Đông là một chợ trung tâm lớn nhất tại huyện đảo Phú Quốc, chợ là một địa điểm du lịch không thể thiếu trong các tour du lịch Phú Quốc hầu hết khách đến Phú Quốc điều phải tham quan ít nhất một lần tại đây, thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế đến đây tham quan và mua sắm, đặc biệt là mua hải sản tươi sống với giá rẻ hơn rất nhiều. Với những du khách lưu trú tại resort Arcadia Phú Quốc sẽ khám phá Chợ Dương Đông bằng cách nào?

cho-duong-dong

Chợ Dương Đông là hình ảnh biển Phú Quốc thu nhỏ

Gợi ý phương tiện di chuyển:

Từ resort Arcadia Phú Quốc du khách chỉ  mất 10 phút có thể di chuyển dễ dàng tới chợ hải sản Dương Đông. Nhằm phục vụ nhu cầu tham quan, du lịch Phú Quốc của các đoàn khách tự túc, resort Arcadia Phú Quốc bổ sung dịch vụ cho thuê xe máy và xe hơi du lịch đa dạng với nhiều hãng xe khác nhau. Khách du lịch muốn khám phá chợ Dương Đông có thể thuê xe máy tới giá từ 120.000đ - 200.000đ/ngày.

arcadia 14

resort Arcadia Phú Quốc  có nhiều dịch vụ bổ sung hấp dẫn

Hướng dẫn đường đi:

Du khách di chuyển về hướng Đông đi qua Sunshine bungalow khoảng 300m thì rẽ trái tại nhà hàng The Lounge về phía Trần Hưng Đạo. Du khách di chuyển thêm 100m rẽ trái sau đó tiếp tục di chuyển băng qua khách sạn Tài Phong Tiến. Di chuyển thẳng khoảng 2,5km du khách rẽ phải vào đường 30/4, đi qua quán cafe Tường rồi rẽ trái vào Nguyễn Trung Trực. Sau khi băng qua cảng tàu Dương Đông du khách rẽ trái vào kính mắt Phú Quốc vào Mạc Cửu. Du khách di chuyển thêm khoảng 700m rồi rẽ trái tại shop thời trang Loan Chi vào đường Trần Phú. Chợ Dương Đông nằm trên đường Trần Phú cách đó khoảng 400m.

cho duong đông

Sơ đồ di chuyển đến chợ Dương Đông

Chợ Dương Đông - khu chợ hải sản lớn tại Phú Quốc

Nếu du khách không có nhiều thời gian để thực hiện các tour du lịch dài ngày như tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, tour Phú Quốc 5 ngày 4 đêm khám phá hết vẻ đẹp biển đảo Phú Quốc hãy đến tham quan chợ Dương Đông - sự dồi dào của nguồn hải sản sẽ giúp bạn mường tượng được biển đảo Phú Quốc trù phú đến mức nào. Khi mặt trời bắt đầu nhô lên cũng là thời điểm các thuyền đánh cá cập bến để kịp mang chiến lợi phẩm của mình ra kịp phiên chợ. Nếu đến tham quan chợ Dương Đông vào sáng sớm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những sọt cá, hay những con tôm vẫn còn tươi nguyên nhảy tí tách đầy sức hấp dẫn.

cho hai san

Tất cả hải sản đều được mang bán tại chợ Dương Đông

Nếu du khách có nhu cầu mua hải sản tươi sống hãy dành thời gian tham quan chợ Dương Đông vào ngày cuối cùng của tour du lịch Phú Quốc. Sẽ rất đáng tiếc nếu du khách bỏ lỡ những sản vật quý giá trên đảo Phú Quốc như: ghẹ hàm Ninh, cá thu, cá trích hay đơn giản du khách có thể mua vài chai nước mắm cá cơm mang thương hiệu Phú Quốc nổi tiếng  về làm món quà du lịch Phú Quốc cực kì ý nghĩa cho các bà, các mẹ nội trợ.

Tham khảo: Bất ngờ trước khung cảnh bình minh trên bãi biển Arcadia resort Phu Quoc

Du lịch Phú Quốc Xanh thiết kế các tour du lịch Phú Quốc có độ dài thời gian khác nhau để phù hợp với quỹ thời gian của từng người. Du khách có thể tham khảo thông tin tại phuquoctv.vn và lựa chọn cho mình một tour du lịch Phú Quốc phù hợp nhất.

Khách sạn đã xem