Đến du lịch Phú Quốc, người ta thường chú trọng đến các tiện nghi trong phòng khách sạn mình sẽ ở để có thể hưởng thụ một kì nghỉ dưỡng toàn vẹn và hoàn hảo nhất trên hòn đảo thiên đường phía Tây Nam này. Đối với sự lựa chọn khắt khe của các du khách, khách sạn Sandy Phú Quốc luôn là một địa chỉ được tin cậy thuộc list các khách sạn đạt chuẩn 3 sao có chất lượng tốt nhất đảo Ngọc. Tiện nghi trong phòng khách sạn Sandy Phú Quốc rất đầy đủ, hiện đại và dễ sử dụng, bài viết này sẽ giúp các du khách mới làm quen hiểu rõ hơn về chúng.

Sandy Phu quoc11

Khách sạn Sandy Phú Quốc

Điều hòa không khí

Điều hòa là một thiết bị đặc biệt có khả năng thay đổi nhiệt độ không khí theo ý muốn của riêng bạn và là một thiết bị biểu hiện cho thời đại tân tiến của con người. Điều hòa được lắp ở trên tường cao, có một khe miệng hở để tỏa gió, hơi lạnh hoặc nóng ra ngoài không khí trong phòng. Bạn sẽ có một chiếc điều khiển đặt sẵn trong phòng và sử dụng các nút bấm mang mệnh lệnh rõ ràng như ON/OFF (bật/tắt), HEAT (làm nóng), COOL (làm lạnh), FAN (quạt gió), TIMER (hẹn giờ chạy)… Điều hòa trong phòng khách sạn Sandy Phú Quốc thường được lắp đối diện với giường ngủ và bạn sẽ được tận hưởng luồng khí dễ chịu của nó ngay khi ngả mình lên giường nằm.

Sandy Phu quoc31

Điều hòa đối diện giường ngủ

Hệ thống nước nóng lạnh

Bình nước nóng là hệ thống lắp trong phòng tắm để đun nước nóng rồi chuyển dòng chảy trực tiếp qua vòi nước và vòi hoa sen. Bạn sẽ không cần phải pha nước ấm như thông thường mà có thể đứng dưới vòi sen và cứ thế cảm nhận làn nước ấm nóng chảy xuống cơ thể. Bình nước nóng chỉ có một bàng điều khiển gồm một nút bật hoặc cần gạt ON/OFF, bạn chỉ cần bật nút và đợi trong khoảng 15 phút là có nước nóng để tắm rồi, nhưng khi bắt đầu tắm hãy nhớ phải tắt bình để bảo đảm an toàn nhé!

Sandy Phu quoc21

Tiện nghi phòng tắm

Tivi màn hình phẳng

Tivi là thiết bị quá đỗi quen thuộc và bạn hẳn đã biết cách sử dụng chúng một cách rõ ràng. Bạn chỉ cần nhớ sử dụng điều khiển chuyên biệt đã được đặt sẵn trong phòng và nhớ cất gọn nó lại chỗ cũ mỗi khi dùng xong. Tivi trong khách sạn Sandy Phú Quốc đã được lắp truyền hình cáp và bạn có thể giải trí với các tin tức và các kênh truyền hình trên khắp thế giới bất cứ khi nào cảm thấy buồn chán.

Sandy Phu quoc15

Xem chương trình tivi

Điện thoại bàn

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc một chiếc điện thoại bàn được đặt trong phòng khách sạn để làm gì khi đã có điện thoại di động riêng mang theo bên người. Nhưng chiếc điện thoại này kì thật lại vô cùng hữu dụng vì nó chính là thứ giúp bạn kết nối với các nhân viên ở quầy lễ tân, và bạn có thể đưa ra yêu cầu với họ qua điện thoại như lấy thêm dao cạo râu, đặt bữa sáng… mà không cần phải bước chân ra khỏi phòng.

Sandy Phu quoc13

Điện thoại sẽ kết nối với quầy lễ tân dưới tầng trệt

Thẻ đặc biệt

Khi bạn nhận phòng khách sạn Sandy Phú Quốc, bạn sẽ được nhận một số chiếc thẻ đặc biệt như thẻ dọn phòng, thẻ đừng làm phiền. Tùy theo trường hợp cần thiết, bạn sẽ treo những chiếc thẻ này trước cửa phòng và chúng sẽ giúp bạn nêu yêu cầu với nhân viên khách sạn rằng bạn đang cần dọn phòng hay bạn đang cần riêng tư vào lúc này. Các nhân viên khách sạn sẽ thường xuyên đi kiểm tra để nắm bắt nhu cầu của du khách nên vấn đề của bạn sẽ nhanh chóng được đáp ứng.

the khong lam phien va the don phong

Thẻ đừng làm phiền và thẻ dọn phòng

Các tiện ích này thật thú vị đúng không? Chúng chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống trong chuyến du lịch Phú Quốc của bạn thoải mải và tiện nghi hơn rất nhiều. Đừng quên tham khảo thêm các tour Phú Quốc trọn gói như tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, tour Phú Quốc 3 ngày 3 đêm để đặt phòng tại khách sạn Sandy Phú Quốc nhé! 

Xem thêm Nhà hàng khách sạn Sandy Phú Quốc có gì hấp dẫn?


Tags:
Khách sạn đã xem