Đảo Phú quốc là hòn đảo du lịch nổi tiếng với môi trường cảnh quan tươi đẹp và nền ẩm thực độc đáo đa dạng. Mỗi khi đến du lịch Phú Quốc, người ta không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ khi chọn phòng khách sạn mà còn quan tâm đến tiện ích phục vụ ở nhà hàng khách sạn đó. Là một trong những khách sạn giá thấp có chất lượng được yêu thích nhất trên đảo Ngọc, khách sạn Sandy Phú Quốc có nhà hàng làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Sandy Phu quoc1

Khách sạn Sandy Phú Quốc

Nhà hàng có vị trí ngay tầng trệt của khách sạn

Được bố trí dưới tầng trệt của khách sạn, nhà hàng khách sạn Sandy Phú Quốc có vị trí thuận tiện dành cho các du khách đi từ phòng riêng ra, từ ngoài vào hay sau khi vừa kết thúc chơi sôi động nào đó ở các khu du lịch về. Nhà hàng có không gian rất rộng rãi và thoáng mát, các bộ bàn ăn xếp thẳng hàng theo khuôn hình chữ nhật, tạo cảm giác sang trọng và lịch sự. Bên tường trổ rất nhiều cửa sổ thông hướng ra ngoài, lan tràn ánh sáng và làm không gian nhà hàng trở nên mở rộng và thông thoáng hơn. Bạn có thể vừa thưởng thức bữa cơm của mình, vừa nhìn ngắm cảnh quan cây cối bên ngoài, bữa cơm của bạn sẽ trở nên ngon miệng hơn rất nhiều.

Sandy Phu quoc9

Không gian nhà hàng

Thực đơn tại nhà hàng

Thực đơn nhà hàng gồm các món ăn đa dạng thuộc các nền ẩm thực khác nhau. Bạn có thể nếm thử hương vị của những món ăn đặc trưng ở các nước Châu Á, châu Âu, hoặc chìm đắm trong cái chất thôn quê, dân dã của ẩm thực truyền thống Việt Nam. Tất nhiên, khi bạn đã đến Phú Quốc, thì nhà hàng khách sạn Sandy Phú Quốc chắc chắn sẽ không thể thiếu các món đặc sản đảo Ngọc dành phục vụ bạn. Đặc biển hải sản với những cái tên nổi bật lúc nào cũng níu kéo lòng người như ghẹ Hàm Ninh, gỏi cá trích, nhum nướng,… Nếu đi theo các tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm hay tour Phú Quốc 3 ngày 3 đêm, bạn cũng có thể yêu cầu nhà hàng phục vụ bổ sung món ăn theo ý mình ngoài thực đơn đã được chuẩn bị sẵn.

goi ca trich

Thưởng thức hải sản Phú Quốc

Nhà hàng còn nhận tổ chức tiệc buffet

Không chỉ sẵn sàng với những bữa ăn cơ bản thường ngày, nhà hàng khách sạn Sandy Phú Quốc còn có thể giúp bạn tổ chức một bữa tiệc buffet cho đoàn thể đi cùng với sức chứa lên tới người. Chỉ cần bạn đề nghị đặt trước với nhà hàng của khách sạn, các nhân viên cùng các đầu bếp chuyên nghiệp ở đây sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ.

khach-san-phu-quoc-sandy-phu-quoc

Nhà hàng nhận tổ chức tiệc buffet

Bạn có muốn thử tận hưởng một bữa ăn đầy cảm hứng tại nhà hàng khách sạn Sandy Phú Quốc không? Hãy nhớ rằng bạn có thể đặt phòng khách sạn Sandy Phú Quốc qua các tour du lịch Phú Quốc của Phú Quốc Xanh và hành trình du lịch của chúng tôi sẽ dẫn bạn đi khám phá tinh hoa ẩm thực ở khắp nơi trên đảo Phú Quốc.

Xem thêm Hưởng thụ cuộc sống tiện nghi trong phòng khách sạn Sandy Phú QuốcKhách sạn đã xem