Bên cạnh những bãi biển nguyên sơ, thuần khiết khách du lịch Phú Quốc còn cực kì thích thú với 3 dòng suối mang 3 vẻ đẹp tự nhiên khác nhau trên đảo Phú Quốc: suối Tranh, suối Đá Ngọn, suối Đá Bàn. Trong số đó, suối Đá Bàn là dòng suối có những nét đặc trưng và gắn với một câu chuyện cực kì thú vị khiến các du khách trẻ tuổi nhất định phải đến khám phá. Nếu đang lưu trú tại khách sạn Sandy Phú Quốc và cần đến Suối Đá Bàn hãy xem đường đi như thế nào nhé!

kham pha suoi da ban phu quoc

Suối Đá Bàn đẹp như một bức tranh

Vẻ đẹp độc đáo của Suối Đá Bàn

Cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 10km, suối Đá Bàn hiền hậu như cô thiếu nữ vùng sơn cước ngày đêm dệt lên bức tranh tuyệt đẹp cho thiên nhiên nơi đây. Điểm nổi bật du khách nhận biết đầu tiên tại suối Đá Bàn chính là những tảng đá bằng phẳng như chiếc bàn xếp tầng tầng lớp lớp chạy dần về phía thượng nguồn ngút ngàn như thiên đường trên mặt đất. Người dân trên đảo vẫn truyền tai nhau rằng: các tảng đá là nơi các tiên nữ ngồi tắm mát mỗi khi hạ giới. Có lẽ đây là lí do khiến các đoàn khách du lịch Phú Quốc thích thú nhất định phải đến dòng suối các tiên nữ tắm để khám phá cảm nhận sự mát rượi khi ngâm mình dưới nước.

tắm suôi đá bàn

Khách du lịch thích thú khi đến tắm suối Đá Bàn mùa mưa

Gợi ý phương tiện di chuyển từ Sandy

Khách sạn Sandy Phú Quốc là khách sạn chuẩn 3 sao hút khách nhất khu vực thị trấn Dương Đông bởi sự sang trọng, hiện đại trong thiết kế và giá thành phù hợp với hầu hết khả năng tài chính của các khách du lịch Phú Quốc. Từ khách sạn Sandy Phú Quốc, du khách muốn tới thăm quan suối Đá Bàn sẽ đi bằng cách nào? Câu trả lời là hết sức đơn giản: du khách có thể sử dụng xe máy cho thuê tại khách sạn với giá từ 120.000đ - 200.000đ/ngày tùy loại xe số, xe ga hoặc nếu đi du lịch Phú Quốc theo đoàn đông có thể thuê xe hơi để thuận tiện cho việc di chuyển.

sandy hotel 10

Sandy hotel Phu Quoc có dịch vụ cho thuê xe du lịch hấp dẫn

Hướng dẫn đường đi:

Từ khách sạn Sandy Phú Quốc. du khách di chuyển Về hướng Tây Bắc lên đường Trần Hưng Đạo, băng qua Cơ sở mộc Tuyến Thành du khách rẽ phải vào đường 30/4. Sau đó, du khách tiếp tục di chuyển thêm khoảng 1,5km rồi đi vào đường TL47. Băng qua cơ sở cơ khí Kiều Bảo, du khách rẽ trái vào đường tránh Dương Đông. Du khách di chuyển thẳng khoảng 3km sau đó rẽ phải tiếp tục đi thêm 4km nữa rồi lại rẽ phải. Du khách di chuyển thêm khoảng 600m sẽ có biển báo suối Đá Bàn phía chếch bên trái.

suoi da ban

Hành trình khám phá suối Đá Bàn

Để có những trải nghiệm thú vị tại suối Đá Bàn Phú Quốc, du khách nên chuẩn bị theo bạt và một số đồ ăn như đồ nướng, nước uống phục vụ cho một bữa tiệc ngoài trời thú vị giữ rừng già trong lành, mát mẻ. Tham khảo: Hướng dẫn đường đi từ khu bảo tồn chó xoáy Phú Quốc từ Sandy hotel Phu Quoc.

Tại khách sạn Sandy Phú Quốc mọi dịch vụ phục vụ đến du khách đều đặt trên lợi ích tốt nhất của du khách. Bên cạnh đó, du lịch Phú Quốc Xanh cũng cộng tác với khách sạn Sandy Phú Quốc gửi đến khách du lịch Phú Quốc chùm tour Phú Quốc trọn gói phong phú tại phuquoctv.vn với giá đoàn rẻ hơn rất nhiều so với du lịch Phú Quốc tự túc. Vậy còn băn khoăn gì nữa mà không book lịch du lịch Phú Quốc ngay thôi


Khách sạn đã xem