Bạn đã thử nghiệm phương pháp làm đẹp bằng tắm bùn khoáng chưa? Đây là một phương pháp làm đẹp tự nhiên mới được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là hội chị em phụ nữ. Tại Việt Nam trung tâm tắm bùn khoáng Galina Mudbath & Spa có chuỗi cơ sở nổi tiếng tại các tỉnh như Nha Trang, Sài Gòn, Phú Quốc,...Nếu đến du lịch Phú Quốc và lưu trú tại khách sạn Sandy Phú Quốc, du khách đừng bỏ lỡ trải nghiệm dịch vụ tắm bùn khoáng đẳng cấp tại trung tâm Galina Mudbath & Spa Phú Quốc bởi trung tâm này khác gần với khách sạn Sandy đấy.

tam 3

Khách du lịch đến tắm bùn khoáng tại Galina Mudbath & Spa Phu Quoc

khach san sandy phu quoc 2

Khách sạn Sandy khá gần với trung tâm bùn khoáng

Tắm bùn khoáng không chỉ tốt mà còn giúp tình cảm của các gia đình thêm gắn kết

Galina Mudbath & Spa Phu Quoc là trung tâm spa có thiết kế nổi bật hài hòa giữa thiên nhiên và các tiện nghi hiện đại, sang trọng. Trung tâm đạt tiêu chuẩn 4 sao với hệ thống các hồ tắm bùn khoáng có sức chứa đến 8 người là một dịp lí tưởng để các thành viên trong gia đình hay các nhóm bạn quây quần bên nhau vừa gắn kết tình cảm vừa có những giây phút thư giãn, làm đẹp. Bên cạnh đó, Galina Mudbath & Spa Phu Quoc còn có dịch vụ massage thư giãn cực kì tốt cho sức khỏe tăng cường sự dẻo dai, mịn màng cho làn da của bạn.

tam bun khoang o galina phu quoc

Là dịp để cả gia đình gắn bó thêm

Khoảng cách và đường đi:

Khách du lịch Phú Quốc lưu trú tại khách sạn Sandy Phú Quốc sẽ rất thuận lợi để di chuyển đến trung tâm Galina Mudbath & Spa Phú Quốc. Khoảng cách chỉ hơn 2 km, du khách có thể sử dụng các phương tiện di chuyển cho thuê tại khách sạn để đến Galina Mudbath & Spa Phú Quốc chỉ với 5 phút.

galina

Di chuyển đơn giản tới Galina Mudbath & Spa Phu Quoc

Các dịch vụ tại trung tâm bùn khoáng

Du khách di chuyển về phía Đông Nam lên đường Trần Hưng Đạo, băng qua nhà hàng Lê Giang sẽ đến trung tâm Galina Mudbath & Spa Phu Quoc. Chỉ một đường thẳng duy nhất, quá dẽ dàng để bất kì khách du lịch Phú Quốc nào cũng có thể đến tắm bùn khoáng tại Galina Mudbath & Spa Phu Quoc. Đặc biệt, nếu du khách đến tắm khoáng tại Galina Mudbath & Spa Phu Quoc càng đông sẽ có giá càng rẽ. Cụ thể dưới bảng giá sau:

bang gia tắm khoáng

Dịch vụ tắm bùn khoáng tại Galina Mudbath & Spa Phu Quoc

Tham khảo: từ Sandy hotel Phu Quoc đến làng cổ Hàm Ninh mất bao xa?

Những tiện nghi mà du lịch Phú Quốc ngày càng hoàn thiện sẽ đáp ứng hết được nhu cầu nghỉ dưỡng của những khách du lịch Phú Quốc khó tính nhất. Dịp tết 2023 này, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm đón tết lí tưởng cùng gia đình hay đơn giản muốn "trốn" mùa đông lạnh giá của miền bắc hãy đến du lịch Phú Quốc ngay để cảm nhận không khí tết đặc biêt trên đảo Phú Quốc.Khách sạn đã xem