Là một trong những khách sạn tương đương 2 sao được yêu thích, Khách sạn Gold Beach Phú Quốc là lựa chọn của đa số các du khách đi theo tour Phú Quốc giá rẻ. Với mức chi phí vừa phải, khách sạn cung cấp rất nhiều loại phòng nghỉ đa dạng phù hợp với nhu cầu của các khách du lịch Phú Quốc. Bạn có thể tham khảo tư vấn chọn phòng tại khách sạn Gold Beach Phú Quốc trong bài viết dưới đây.

Gold beach hotel phu quoc

 Gold Beach Hotel Phu Quoc

Du khách đi 2 người

Khách sạn Gold Beach Phú Quốc có tất cả 54 phòng với 5 kiểu hình khác nhau. Với các du khách đi một mình hoặc 2 người, sự lựa chọn thích hợp nhất là hai loại phòng của phòng tiêu chuẩn. Một loại có một giường đôi, kích thước kingsize 1,8m, một phòng phân ra hai giường đơn 1,2m rất thuận tiện. Diện tích phòng tiêu chuẩn là 25m2, có cửa sổ hướng tầm nhìn bao quát toàn cảnh. Và bạn hẳn sẽ thích cả khoảnh khắc ngâm nga một mình trong phòng tắm đứng của căn phòng. Giá phòng Standard là từ 750,000đ/đêm.

Gold beach hotel phu quoc15

Phòng tiêu chuẩn 1 giường đôi

Du khách đi cùng nhóm bạn 

Nếu bạn đi cùng bạn bè từ 3 đến 4 người trở lên, hoặc các công ty tổ chức du lịch Phú Quốc cho nhân viên thì các phòng loại Superior hay Deluxe đều thích hợp dành cho bạn. Mỗi phòng loại này đêu có một giường đôi lớn và một giường nhỏ 1,2m. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí thì phòng Superior sẽ là thích hợp nhất. Phòng có 35m2, phòng tắm trang bị bồn tắm nằm để thư giãn sảng khoái, cửa sổ phòng hướng ra quảng trường trung tâm, quả là hợp gu của những nhóm bạn đang thời tuổi trẻ cuồng nhiệt. Bạn có thể nhìn ngắm cuộc sống sôi động bên ngoài từ đây, đi chơi hoặc mua về vài món ăn vặt của Phú Quốc để tổ chức một party nho nhỏ, nhưng phải nhớ là dọn dẹp sạch sẽ. Giá phòng Supoerior từ 880,000đ/đêm trở lên.

Gold beach hotel phu quoc23

Phòng Superior

Du khách đi cùng gia đình

Đối với các gia đình, phòng Deluxe là lựa chọn hoàn hảo. Phòng có hai giường trong đó một giường 1,8m. Diện tích phòng 40m2, lớn nhất trong tất cả các phòng ở khách sạn Gold Beach Phú Quốc. Phòng tắm của Deluxe room có cả buồng tắm đứng và bồn tắm nằm; cửa sổ có cả main view và back view, đủ điều kiện để tạo ra một không gian thoải mái phục vụ bạn như một ông hoàng. Các đôi vợ chồng trẻ có một hoặc chưa có em bé, có thể tiết kiệm mà vẫn tận hưởng các dịch vụ thiết yếu tiện nghi nhất ở phòng Superior. Khách sạn Gold Beach Phú Quốc cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ trang trí phòng honeymoon nếu bạn có yêu cầu. Giá phòng Deluxe thấp nhất từ 1,190,000đ/đêm trở lên.

Gold beach hotel phu quoc7

Phòng Deluxe

Bạn cảm thấy phòng nào là phù hợp với mình nhất? Hãy thêm khảo các tour Phú Quốc 3 ngày 3 đêm, tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm của Phú Quốc Xanh để được tư vấn cùng hỗ trợ đặt phòng tại khách sạn Gold Beach Phú Quốc nhé!

Xem thêm Lộ trình từ Gold Beach Phu Quoc đến các cơ sở nước mắm Phú Quốc


Khách sạn đã xem