Đền thờ Nguyễn Trung Trực tuy không phải là một địa danh du lịch Phú Quốc nổi tiếng nhưng hàng năm vẫn có hàng nghìn lượt khách du lịch Phú Quốc đến thăm quan và thắp nén hương tưởng nhớ vị anh hùng đã có công lao lớn trong lịch sử nước nhà. Đền thờ Nguyễn Trung Trực nằm cạnh 2 điểm du lịch nổi tiếng là bãi Dài và mũi Gành Dầu hùng vĩ. Từ resort Mango Phú Quốc du khách có thể xem hướng dẫn đường đi dưới đây để đến được đền thờ Nguyễn Trung Trực.


đền thờ nguyễn trung trực

Đền thờ Nguyễn Trung Trực

resort-phu-quoc-mango-phu-quoc0002

Resort Mango Phú Quốc

Hướng dẫn đường đi:

Cách trung tâm thành phố khoảng hơn 30 km về phía Bắc, Từ resort Mango Phú Quốc khách du lịch Phú Quốc có thể thuê xe hơi để di chuyển thăm quan đền thờ Nguyễn Trung Trực và các địa danh du lịch Phú Quốc nổi tiếng phía Bắc đảo.

Sau khi ra khỏi resort Mango Phú Quốc du khách di chuyển theo hướng Bắc lên đường Nguyễn Trung Trực di chuyển khoảng 2,5km rẽ trái vào đường 30/4. Du khách di chuyển thêm 300m gặp quán cafe Tường rẽ phải vào Nguyễn Trung Trực. Du khách di chuyển thẳng khoảng 800m băng qua bến tàu khách Dương Đông rẽ trái tại kính mắt Phú Quốc vào Mạc Cửu. Trên đường đi, du khách để ý đến shop thời trang Loan Chi thì rẽ phải vào đường Trần Phú. Đi khoảng 600m tiếp tục rẽ phải vào đường cách mạng tháng Tám. Du khách đi thêm 1,5km băng qua Thụy Dầu rẽ phải vào Dương Đông - Cửa Cạn. Tại đây, du khách đi thẳng khoảng hơn 20 km sẽ tới đền thờ Nguyễn Trung Trực.

NGUYEN TRUNG TRỤC

Sơ đồ di chuyển đến mũi Gành Dầu Phú Quốc

Du khách có thể kết hợp tham quan đền thờ Nguyễn Trung Trực và các địa danh khác

Cạnh đền thờ Nguyễn Trung Trực là mũi Gành Dầu hùng vĩ như một vị tướng sĩ đang canh gác bảo vệ sự bình yên cho cư dân đảo Phú Quốc. Từ mũi Gành Dầu du khách có thể chiêm ngưỡng hải giới Campuchia. Sau khi tham quan mũi Gành Dầu và đền thờ Nguyễn Trung Trực, du khách có thể đến bãi Dài cách đó 1km để thả mình vào dòng nước thư giãn, tận hưởng sự tươi mát của một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

bai bien ganh dau phu quoc

Vẻ đẹp hùng vĩ của Gành Dầu Phú Quốc

Tham khảo: Từ Mango resort Phu Quoc đi tắm bùn khoáng chỉ mất 3 phút.

Năm 2019, du lịch Phú Quốc được đánh giá là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng "hot" nhất bạn nên đến. Phú Quốc Xanh cũng gửi đến bạn hệ thống các tour du lịch Phú Quốc phong phú như tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm hay các tour Phú Quốc 1 ngày nhằm phục vụ nhu cầu du lịch Phú Quốc tối đa của du khách.
Khách sạn đã xem