Trong lòng đại dương sâu thẳm, mấy ai biết hết được những tinh túy của biển cả và những điều kỳ diệu của nó. Ngọc trai cũng vậy, một sự kết tinh và hình thành độc đáo mà con người cũng khó có thể tự hình dung nổi. Tuy vậy, đến thăm cơ sở nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc trong các tour du lịch Phú Quốc, du khách dường như hiểu được nhiều hơn về sản phẩm này. Nhiều du khách đi du lịch Phú Quốc còn tranh thủ mua về cho mình những chuỗi ngọc trai xinh đẹp về làm quà. Những du khách lưu trú tại Bungalow Hoa Nhật Lan Phú Quốc sẽ dễ dàng di chuyển được đến các cơ sơ  nuôi cấy ngọc trai qua hướng dẫn dưới đây.

ngọc trai

Ngọc trai món quà xinh đẹp của biển cả

Các cơ sở ngọc trai gần Bungalow Hoa Nhật Lan Phú Quốc

Bất cứ du khách nào có trải nghiệm nhiều về du lịch Phú Quốc đều đã rất quen với cái tên Bungalow Hoa Nhật Lan. Nằm tại trung tâm thị trấn, hành trình đến Phú Quốc của du khách nay sẽ thêm nhiều thi vị đáng nhớ hơn khi có dịp lưu lại Bungalow Hoa Nhật Lan và có thể đến với các cơ sở ngọc trai như ngọc trai Ngọc Hiền, Quốc An, Long Beach là những cơ sở ngọc trai nổi tiếng ở đảo ngọc. Du khách có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy tại Hoa Nhật Lan để đi tham quan.

hoa nhật lan

Vị trí của Hoa Nhật Lan tại trung tâm thị trấn

Cơ sở ngọc trai Ngọc Hiền

Với vị trí khá thuận lợi, cả Bungalow Hoa Nhật Lan Phú Quốc và ngọc trai Ngọc Hiền đều nằm trên đường Trần Hưng Đạo và chỉ cách nhau với bán kính 2km đường bộ. Xuất phát từ Bungalow Hoa Nhật Lan bạn có thể đến cơ sở ngọc trai Ngọc Hiền bằng ô tô chỉ với 5 phút hoặc bạn cũng có thể nhờ nhân viên thuê xe đạp hay xe máy để di chuyển đến đó cũng là những trải nghiệm khá phú vị đó, dọc đường còn có những quán cafe, nhà hàng khá đẹp nên việc đi lại sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Từ Hoa Nhật Lan bungalow đi về hướng Đông Nam để ra đến đường Trần Hưng Đạo chính đi thẳng trên con đường đó băng qua khách sạn Tai Phong Tien ở phía bên trái cạnh đó bạn sẽ thấy cơ sở ngọc trai Ngọc Hiền ở gần đó rồi.

ngọc trai ngọc hiền

Khoảng cách đến cơ sở ngọc trai Ngọc Hiền từ Bungalow Hoa Nhật Lan

Cơ sở ngọc trai Quốc An

Nằm tại Suối Mây, Dương Tơ của huyện đảo Phú Quốc từ Bungalow Hoa Nhật Lan đến với cơ sở ngọc trai Quốc An chỉ với hơn 5km đường bộ, đây là khoảng cách không quá xa mà bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đó. Từ bungalow Hoa Nhật Lan Phú Quốc với khoảng cách này bạn cũng có thể di chuyển bằng ô tô là thuận tiện nhất chỉ với 10 phút đi xe, hoặc cũng có thể thuê những chiếc xe để có thể tự khám phá và trải nghiệm với những con đường trên đảo cũng là một ý kiến không tồi phải không nào? Xuất phát từ Hoa Nhật Lan bungalow bạn cũng sẽ tìm ra đến đường Trần Hưng Đạo cách resort chừng 200m băng qua gốm Thanh Sang ở phía bên phải đi tiếp đến vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 2 tiếp tục vào Cửa Lấp-Suối Mây rồi băng qua nhà trọ Văn Lượng ở phía bên trái điểm đến cơ sở ngọc trai Quốc An sẽ nằm ở phía bên phải mà bạn có thể dễ dàng tìm ra.

ngọc trai quốc an

Khoảng cách đến với cơ sở ngọc trai Quốc An từ Hoa Nhật Lan bungalow

Cơ sở ngọc trai Long beach

Được biết là một trong những cơ sở ngọc trai nổi tiếng trên đảo ngọc, ngọc trai Long beach là một trong những cơ sở lớn và được nhiều du khách tìm đến nhất trong các tour du lịch Phú Quốc của mình. Nằm tại vị trí 124 Trần Hưng Đạo và chỉ cách Hoa Nhật Lan khoảng chừng 800m, bạn có thể đi bộ từ bungalow Hoa Nhật Lan đến với showroom bất cứ lúc nào hoặc thuê xe đạp, xe máy đến đó cũng là những hoạt động khá hấp dẫn khiến chuyến đi của bạn không chỉ đơn điệu chỉ được ngồi tàu và ô tô thôi nhé! Xuất phát từ Hoa Nhật Lan bungalow đi theo hướng Đông Nam để ra đến đường Trần Hưng Đạo, bạn chỉ cần đi thẳng là sẽ thấy cơ sở ngọc trai Long Beach nằm ở phía bên phải.

ngọc trai long beach

Khoảng cách đến với ngọc trai Long Beach từ Hoa Nhật Lan resort

Khám phá Phú Quốc với nhiều điều thú vị và đặc biệt hơn nữa khi được lưu trú ở một vị trí "đắc địa" thuận tiện cho việc đi lại thì tour Phú Quốc của bạn coi như trọn vẹn rồi phải không nào? Nếu như còn băn khoăn, lúng túng trong việc lựa chọn khách sạn resort, hay tìm đường đi đến các địa điểm du lịch tại Phú Quốc thì những tour Phú Quốc trọn gói hay những tour Phú Quốc hàng ngày sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé!

Tham khảo thêm bài viết: Tận hưởng không gian xanh mát của Bungalow Hoa Nhật Lan Phú QuốcKhách sạn đã xem