Trong dịp du lịch Phú Quốc lần này, bạn có cơ hội đến với Bungalow Hoa Nhật Lan Phú Quốc là một trong những bungalow trên đảo ngọc dành được nhiều sự yêu mến của du khách mỗi lần ghé qua. Bằng những tiện nghi, tiện ích về dịch vụ lưu trú mà Bungalow Hoa Nhật Lan mang lại cùng với vị trí "vàng" của nó đã khiến cho điểm lưu trú này là cái tên được nhắc đến. Đặc biệt khoảng cách từ Bungalow Hoa Nhật Lan Phú Quốc đến với các cơ sở nước mắm như Khải Hoàn, Hưng Thịnh khá gần và dễ di chuyển!

bungalow-hoa-nhat-lan-phu-quoc003

Bungalow Hoa Nhật Lan Phú Quốc

co so nuoc  mam khai hoan phu quoc

Khá gần với các cơ sở sản xuất nước mắm

Hướng dẫn đường đi:

  • Nước mắm Khải Hoàn:

Xuất phát từ Bungalow Hoa Nhật Lan Phú Quốc bạn có thể dễ dàng di chuyển đến với cơ sở sản xuất nước mắm Khải Hoàn chỉ với bán kính gần 5km đường bộ, là khoảng cách lý tưởng chỉ mất gần 15 phút đi xe là bạn đã có thể dễ dàng đặt chân đến khám phá cơ sở nước mắm Khải Hoàn. Cơ sở này nằm gần cầu Hùng Vương ở thị trấn Dương Đông bạn sẽ khởi hành từ Bungalow Hoa Nhật Lan và bắt đầu đi qua đường Trần Hưng Đạo, băng qua gần hết đường Trần Hưng Đạo về hướng Đông Nam, rẽ phải tại ngân hàng Agribank và bắt đầu đi tiếp vào đường 30-4 băng qua nhà hàng tạp hóa Lộc Thọ ở phía bên trái rẽ vào đường Hùng Vương/DT45 đi tiếp khoảng 350m tiếp tục rẽ trái tại cơ sở điện lạnh ô tô Thành Trung bạn sẽ nhìn thấy cơ sở sản xuất nước mắm Khải Hoàn nằm ở bên phải.

nước mắm khải hoàn

Khoảng cách từ Bungalow Hoa Nhật Lan đến nước mắm Khải Hoàn

  • Nước mắm Hưng Thịnh 

Bất ngờ hơn khi bạn đến với cơ sở nước mắm Hưng Thịnh, cũng xuất phát từ Bungalow Hoa Nhật Lan khoảng cách đến đây còn gần hơn so với đến cơ sở nước mắm Khải Hoàn, chỉ với hơn 4km đường bộ là bạn đã đến được với cơ sở nước mắm Hưng Thịnh rồi. Tương tự như việc di chuyển đến với cơ sở sản xuất nước mắm Khải Hoàn bạn cũng có thể lựa chọn đi ô tô chỉ mất 11 phút đi xe hoặc cũng có thể nhờ nhân viên lễ tân thuê cho mình những chiếc xe máy để có thể được tự do khám phá cung đường ở đảo ngọc, tùy vào sở thích của mình. 

nước mắm hưng thịn phú quốc

Nước mắm Hưng Thịnh Phú Quốc

Xuất phát từ Bungalow Hoa Nhật Lan để đến được với cơ sở sản xuất nước mắm Hưng Thịnh bạn cũng sẽ xuất phát tương tự như đường đi đến với nước mắm Khải Hoàn, nhưng lưu ý nước mắm Hưng Thịnh nằm ngay trên đường 30-4 chính vì thế khi đi đến cửa hàng bách hóa Lộc Thọ trên đường 30-4 nhớ rẽ trái là đến rồi nhé!

nước mắm hưng thịnh

Khoảng cách đến với cơ sở sản xuất nước mắm Hưng Thịnh

Nước mắm Phú Quốc là thương hiệu nổi tiếng

Nước mắm từ lâu đã trở thành thứ gia vị không thể thiếu trong bếp của mỗi gia đình người Việt đặc biệt hơn nữa khi thứ gia vị này còn là sản phẩm, sự kết tinh bởi những gì tinh hoa nhất của biển đảo Phú Quốc, từ khâu chọn lọc cho đến quá trình ủ chượp và cuối cùng là công đoạn cho ra những giọt nước mắm tinh túy nhất đều được người dân tại đảo ngọc chăm chút từng tý một, không thế mà thứ nước mắm này còn nổi tiếng, nức danh cả tận trời Tây, dành được sự yêu mến của nhiều người dân Việt Nam khi sử dụng. Và trong chuyến du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm lần này việc bỏ qua cơ hội tham quan các cơ sản xuất nước mắm là không nên.

dac-san-nuoc-mam-phu-quoc

Nước mắm Phú Quốc là gia vị không thể thiếu

Nếu như việc tìm đường di chuyển khiến bạn cảm thấy khó khăn mất nhiều thời gian thì hãy để việc này cho Phú Quốc Xanh nhé, không chỉ giúp bạn dễ dàng di chuyển mà còn mang đến cho bạn những tiện ích nhất định trong chuyến du lịch Phú Quốc bằng những tour Phú Quốc trọn gói hay những tour Phú Quốc hàng ngày mà bạn có thể tham khảo trên website của phuquoctv.vn!

Tham khảo thêm bài viết: Bất ngờ trước lợi thế vị trí tuyệt vời của Bungalow Hoa Nhật Lan Phú Quốc


Khách sạn đã xem