Ngày nay, khi công nghệ thông tin và các dịch vụ vận chuyển đã phát triển và hiện đại hơn, du khách có thể lựa chọn du lịch Phú Quốc theo tour trọn gói hoặc đi tự túc. Để phục vụ một lượng lớn khách du lịch Phú Quốc tự túc có thể tiết kiệm chi phí du lịch, tại các khách sạn, resort đều cung cấp giá vé tour du lịch Phú Quốc 1 ngày gồm nhiều tour du lịch phong phú như: tour câu cá - lặn ngắm san hô, tour câu mực đêm - ngắm hoàng hôn, tour khám phá đông đảo,...Trong đó resort Mango Phú Quốc cũng cung cấp cho du khách tour câu mực ngắm hoàng hôn.

resort-phu-quoc-mango-phu-quoc0007
Resort Mango Phú Quốc

tau cau-muc-dem-phu-quoc

Trải nghiệm tour câu mực đêm ngắm hoàng hôn đầy thú vị

Giá tour tour câu mực tại resort Mango Phú Quốc

Resort Mango Phú Quốc cũng cung cấp đến du khách các tour du lịch Phú Quốc 1 ngày với giá 350.000 đồng/khách trong đó có tour câu mực đêm ngắm hoàng hôn đầy hấp dẫn. Du khách đặt tour tại quầy lễ tân của resort sẽ được hướng dẫn chi tiết. Trải nghiệm tour du lịch, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hoàng hôn trên biển Phú Quốc tuyệt đẹp, cả hòn đảo như được thay một màu đỏ gạch, không quá chói chang mà khiến bất kì ai đứng trước khung cảnh đó cũng trầm tư, suy nghĩ. Đặc biệt, du khách sẽ được hóa thân thành những ngư dân thực thụ trên các tàu ngồi câu mực. Cảm giác thanh bình mà nơi thành thị ồn ào du khách sẽ không thể tìm thấy được.

câu muc dem

Niềm vui của du khách khi câu được mực

Lịch trình tour câu mực từ resort Mango

Các tour câu mực đêm tại Resort Mango Phú Quốc khởi hành vào lúc 5h00 chiều. Xe của resort sẽ đón du khách di chuyển tới cảng bãi Sao và lên tàu ra ngư trường câu mực. Khi tàu di chuyển du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh bãi Sao đẹp mơ màng lúc hoàng hôn buông xuống. Đến với ngư trường du khách được phát cần câu dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của hướng dẫn viên và những ngư dân có nhiều năm kinh nghiệm trên tàu sẽ giúp du khách câu được những con mực to nhất.


muc hap

Các món ngon được chế biến từ mực câu

Đặc biệt, chiến lợi phẩm của du khách sẽ được chế biến và thưởng thức ngay trên tàu. Nhà bếp trên tàu sẽ chế biến thành các món như: cháo mực, mực nướng, mực hấp,... tùy theo nhu cầu của du khách. Tour du lịch câu mực đêm sẽ kết thúc vào 21h00. Tàu sẽ đưa du khách vào bến cảng bãi Sao và lên xe di chuyển về Resort Mango Phú Quốc.

Dù bạn lựa chọn đi du lịch tự túc hay theo các tour du lịch Phú Quốc trọn gói cũng đừng bỏ lỡ hoạt động trải nghiệm câu mực đêm đầy thú vị. Để chuyến du lịch thuận tiện và tiết kiệm nhất, du khách nên lựa chọn các tour du lịch trọn gói 3 ngày 2 đêm hoặc tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm với lịch trình khám phá đảo Phú Quốc chi tiết và nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn.

Tham khảo bài viết: Khoảng cách và đường đi từ Mango resort Phu Quoc bao xa

Khách sạn đã xem