Đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang được coi là thiên đường nghỉ dưỡng nhờ môi trường hải đảo vùng Tây Nam đất nước. Rất nhiều địa danh nổi tiếng được khách du lịch biết đến như Bãi Sao, Bãi Dài, làng chài Hàm Ninh, Dinh Cậu, nhà tù Phú Quốc… Khi du lịch Phú Quốc, rất nhiều các khách sạn chất lượng tốt ở Phú Quốc đều có dịch vụ lưu trữ và bảo quản hành lý để hỗ trợ du khách một cách toàn diện. Bài viết này sẽ chia sẻ với quý độc giả về dịch vụ tiện ích này ở khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc – một trong những khách sạn 2 sao tốt nhất đảo Ngọc.

phu quoc dep nhu tuyet tinh coc

Một phần của biển đảo Phú Quốc xanh một màu

Khách sạn có thiết kế hiện đại

Khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc là một khách sạn khá được ưa chuộng nằm ở thị trấn Dương Đông. Các du khách lưu trú tại đây đều thích thú với không gian nội thất và thiết kế khuôn viên của khách sạn, hiện đại và thoải mái không kém một khách sạn cao cấp nào. Khách du lịch Phú Quốc tới Khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ tiện ích ngay ở quầy lễ tân. Khu vực này luôn có một tủ bảo hiểm dành riêng phục vụ cho khách du lịch. Cũng chính tại đây, bạn sẽ được khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc cung cấp dịch vụ lưu trữ và bảo quản hành lý 24/24h.

a21

Sử dụng dịch vụ tại quầy lễ tân khách sạn Alanis Phú Quốc

Dịch vụ giữ hành lý tại quầy lễ tân

Giờ check in quy định của hầu hết các khách sạn Phú Quốc là 14h trong ngày. Ngay khi bạn bước vào khách sạn, các nhân viên lễ tân sẽ chào đón và giới thiệu cho bạn về dịch vụ này. Đây là cách giúp bạn bảo mật tài sản có giá trị một cách an toàn nhất. Những nhân viên của Alanis Lodge hotel Phu Quoc luôn túc trực tại quầy lễ tân và chịu trách nhiệm cho hành lý ký gửi của bạn. Điều bạn cần làm là chọn ra tài sản muốn ký gửi, niêm phong lại, sau đó làm theo các thủ tục hướng dẫn của lễ tân để đăng kí danh tính sở hữu. Thao tác mọi việc sẽ rất nhanh chóng, bạn không hề phải chờ lâu vì các nhân viên khách sạn Alanis vô cùng nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, họ biết rõ bạn đã mệt mỏi sau một chuyến đi dài và đang cần mau chóng nhận phòng để nghỉ ngơi. 

a34

Không gian thư giãn ở sảnh lễ tân cũng sẽ phần nào khiến bạn bớt đi nỗi mệt mỏi đường dài

Két an toàn ở trong mỗi phòng

Sau khi kết thúc kì nghỉ và chuẩn bị rời khỏi khách sạn, bạn sẽ trả phòng và đến quầy lễ tân để nhận lại đồ đã ký gửi. Thời gian check out quy định là 12h hàng ngày. Bạn sẽ được xác minh chủ sở hữu và được hoàn trả lại hành lý toàn vẹn. Bạn cũng có thể yêu cầu nhận lại đồ bất cứ lúc nào khi cần. Ngoài dịch vụ lưu trữ và bảo quản hành lý, khách sạn Alanis Phú Quốc còn có két an toàn dành cho các du khách trong phòng riêng của bạn. Bạn có thể hỏi nhân viên cách sử dụng két và cất giữ những đồ đạc quan trọng vào đấy. Tuy nhiên, đồ có giá trị lớn thì bạn chỉ nên gửi ở tủ bảo hiểm của quầy lễ tân thôi nhé. Nhờ sự bảo quản của họ, bạn sẽ có thể yên tâm ra ngoài tận hưởng các hoạt động du lịch hấp dẫn của đảo Phú Quốc.

IMG_20161221_220345

Gửi hành lý trọng yếu rồi tha hồ đi du lịch (Ảnh chụp của du khách trong tour Phú Quốc Xanh)

Không chỉ có dịch vụ bảo quản hành lý, khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc còn có rất nhiều dịch vụ khác luôn sẵn sàng phục vụ du khách lưu trú như cho thuê xe đạp, đưa đón sân bay, tư vấn và bán vé các tour Phú Quốc 1 ngày cùng vé tham quan Vinpearl land và Vinpearl Safari… Bạn có thể chọn một tour du lịch Phú Quốc Xanh để được hỗ trợ đặt phòng tại Alanis Lodge hotel Phu Quoc nhé!

Xem thêm Nhân viên Alanis Lodge hotel tư vấn về tour Bắc đảo Phú Quốc 1 ngày như thế nào?


Khách sạn đã xem