Bảo tàng Cội Nguồn nằm tại trung tâm Thị Trấn Dương Đông với diện tích gần 60.000m2 gồm 5 tầng trưng bày các hiện vật theo dòng lịch sử trên đảo Phú Quốc từ điều kiện tự nhiên đến hình thành và phát triển theo dòng thời gian cho tới các hiện vật của đảo Phú Quốc ngày nay. Đến với bảo tàng Cội Nguồn du khách không chỉ được tham quan chiêm ngưỡng các hiện vật bằng gốm ,đá, đồng, hóa thạch từ thế kỉ XV trước công nguyên đến thế kỉ XX mà còn được khám phá các tác phẩm nghệ thuật, tư liệu của người dân trên đảo Phú Quốc qua các thời kì. Bài viết này xin hướng dẫn đường đi cho các du khách lưu trú tại khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc đến bảo tàng Cội Nguồn.

khach-san-phu-quoc-alanis-lodge-phu-quoc002
Khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc

bao tang coi nguon 1

Bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc

Khách sạn Alanis Phú Quốc được nhiều du khách yêu thích

Khách du lịch Phú Quốc thường rất thích lưu trú tại khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc không chỉ bởi thiết kế sang trọng, hiện đại cùng nhiều tiện nghi hấp dẫn của khách sạn mà còn bởi vị trí thuận lợi cho việc tham quan du lịch Phú Quốc. Từ khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc du khách hoàn toàn có thể khám phá các điểm du lịch một cách dễ dàng trong đó có 2 khu chợ sầm uất nhất trên đảo Phú Quốc là chợ Dương Đông và chợ đêm Phú Quốc chỉ cách khách sạn 5 phút đi bộ và tới bảo tàng Cội Nguồn chỉ 10 phút đi xe.

alanis

Alanis Lodge hotel Phu Quoc sang trọng và hiện đại

Hướng dẫn đường đi:

Du khách có thể sử dụng mọi phương tiện giao thông tại khách sạn như xe đạp thể thao năng động, hiện đại để vừa tham quan vừa có thể rèn luyện sức khỏe hoặc nếu du khách đi du lịch Phú Quốc theo gia đình thì có thể lựa chọn thuê xe hơi của khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc để tiện cho việc di chuyển của cả gia đình. Từ khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc du khách di chuyển lên hướng Tây đường Nguyễn Trung Trực về phía Lý Thường Kiệt. Du khách di chuyển thẳng khoảng 1km đến trạm kiểm soát Biên Phòng Dương Đông. Tại đây, du khách rẽ trái vào Võ Thị Sáu di chuyển khoảng  300m tới quán cafe Lá thì rẽ phải. Sau đó đi thẳng trên đường Trần Hưng Đạo khoảng 2 km nữa sẽ tới bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc.

bảo tàng cội nguồn

Khoảng cách siêu ngắn từ Alanis Lodge hotel Phu Quoc đến bảo tàng Cội Nguồn

Tham khảo thêm bài viết: các dịch vụ bổ sung tại Alanis Lodge hotel Phu Quoc

Thị trấn Dương Đông là khu vực tập trung nhiều khách sạn, resort nổi tiếng trên đảo Phú Quốc. Du khách có thể thỏa thích lựa chọn địa điểm lưu trú phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn yêu thích kiến trúc sang trọng tiện nghi mà giá phòng lại ở mức trung bình thì chỉ có thể là khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc. Hiện tại, công ty du lịch Phú Quốc Xanh cộng tác với khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc gửi đến du khách chùm tour du lịch Phú Quốc siêu rẻ phong phú với các tour du lịch Phú Quốc 1 ngày, tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm,... bao gồm tất cả các dịch vụ và lịch trình tham quan hấp dẫn cho du khách có thể khám phá hết đảo ngọc xinh đẹp.Khách sạn đã xem