Du khách đến với du lịch Phú Quốc đặt chân đến một khách sạn dù lớn hay nhỏ đều cần có một quy trình thực hiện việc xác nhận cho khách lưu trú khi vào ở tại khách sạn. Công việc này được gọi là quy trình check in trong khách sạn và chủ yếu được thực hiện ở quầy lễ tân. Cũng giống như các khách sạn khác trên đảo ngọc các thủ tục check in tại khách sạn Alanis Phú Quốc cũng tương tự vậy.

Tham khảo đặt phòng Alanis Logde Hotel Phú Quốc ngay tại đây.

khach san Alanis Phu Quoc 2

Không gian sảnh lễ tân của khách sạn Alanis Phú Quốc

Xuất trình giấy tờ tùy thân

Trong tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm lần này lựa chọn khách sạn Alanis Phú Quốc là hoàn toàn hợp lý, với vị trí nằm ngay trên trục đường chính Nguyễn Trung Trực từ đây du khách có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm du lịch khác như chợ đêm hay chợ Dương Đông chỉ mất vài phút. Bước chân vào khách sạn, du khách được tiếp đón bằng một nụ cười nhân hậu từ cô lễ tân xinh đẹp, với những du khách đã có sự đặt trước du khách chỉ cần trình voucher đặt phòng và giấy tờ tùy thân để kiểm tra. Còn nếu như chưa đặt trước du khách sẽ được tư vấn và lựa chọn phòng phù hợp sau đó điền thông tin vào phiếu yêu cầu và giấy tờ tùy thân là đã có thể yên tâm rồi.

thu tuc check in o khach san

Hình ảnh minh họa

Những giấy tờ có thể làm thủ tục checkin

Nhiều du khách thắc mắc vậy giấy tờ tùy thân để làm thủ tục check in cần những gì, những du khách lần đầu du lịch Phú Quốc thường sẽ lúng túng cũng như mang thiếu giấy tờ khi chưa có sự chuẩn bị kỹ. Giấy tờ tùy thân có thể là CMND, passort, bằng lái xe do Việt Nam cấp, trường hợp du khách là người sành đi du lịch thì những cuốn passort luôn được mang theo trong người và trở thành thứ giấy tờ quan trọng của họ trong mỗi chuyến du lịch. Du khách có thể trình một trong số đó nếu như quên hoặc mất để thay thế làm thứ xác định rõ ràng danh tính của mình với khách sạn.

giấy tờ tùy thân

Xuất trình giấy tờ tùy thân hoặc voucher cho nhân viên lễ tân

Đợi nhân viên kiểm tra tình trạng phòng

Sau khi trình xong giấy tờ tùy thân và những giấy tờ cần thiết liên quan, nhân viên lễ tân của khách sạn Alanis Phú Quốc sẽ bắt đầu kiểm tra, xác nhận thông tin và làm thủ tục check in cho du khách, trong khoảng thời gian đó du khách có thể ngồi chờ hoặc có thể đi loanh quanh khách sạn tham quan và sẽ được nhân viên của khách sạn phục vụ nước uống trong khoảng thời gian chờ của du khách.


thu tuc check in o khach san alanis phu quoc

Du khách sẽ được phục vụ nước uống trong khoảng thời gian chờ

Nhân viên lễ tân giao chìa khóa phòng cho khách

Cuối cùng khi nhân viên lễ tân đã tiến hành làm thủ tục check in cho du khách xong, khách sạn sẽ kiểm tra lại một lần nữa phòng đặt của du khách đảm bảo trước khi du khách nhận phòng sẽ không có sai xót gì và đưa du khách lên nhận phòng. Du khách sẽ được hướng dẫn sử dụng một số tiện ích trong phòng như thẻ yêu cầu không làm phiền, thẻ yêu cầu dọn phòng hay quy định của phòng ở của du khách, tất cả sẽ được nhân viên của khách sạn tận tình hỗ trợ cũng như sẽ có nhân viên vận chuyển hành lý về tận phòng cho du khách. Tuy chỉ là khách sạn 2 sao nhưng đến với khách sạn Alanis Phú Quốc du khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn luôn mang đến cho du khách cảm giác thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.


bàn giao chìa khóa

Sau khi làm xong thủ tục du khách nhận chìa khóa và nhận phòng của mình

Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản và rõ ràng hơn khi mọi thông tin đều được minh bạch, vì vậy du khách đừng ngần ngại hỏi khách sạn Alanis Phú Quốc trước khi đặt phòng hoặc quá trình đến nhận phòng tại khách sạn. Và cùng với những tour Phú Quốc trọn gói hay những tour Phú Quốc hàng ngày du khách chuyến du lịch Phú Quốc của du khách sẽ trở nên hoàn hảo và thú vị hơn bao giờ hết, du khách chỉ việc ăn, chơi và thưởng thức còn mọi việc đã có Phú Quốc Xanh lo, vậy còn chần chừ gì nữa nhanh tay vi vu đến với đảo ngọc luôn thôi nào!

Tham khảo: Trải nghiệm cuộc sống sang trọng tại khách sạn Alanis Phú Quốc

Tags:
Khách sạn đã xem