Dinh Cậu nằm ở vị trí đất địa ngay tại cửa sông Dương Đông nổi lên một hòn núi tự nhiên che chắn cho một trong khu vực sầm uất nhất tại  Phú Quốc – Cảng Dương Đông. Đặc biệt nơi đây còn có miếu thờ Cậu; một công trình kiến trúc cổ độc đáo trên đảo đã trở thành nơi giao lưu văn hóa tín ngưỡng của người dân địa phương cũng như của du khách từ phương xa tới. Với mong muốn gởi gắm ước vọng mưa thuận gió hòa, quốc thái, dân an. Chính vì vậy khi đến du lịch Phú Quốc du khách không thể nào bỏ qua di tích Dinh Cậu. Nếu lựa chọn lưu trú tại resort Nhật Lan Phú Quốc du khách sẽ nhanh chóng di chuyển được đến Dinh Cậu.

resort Nhat Lan Phu Quoc 5

Resort Nhật Lan Phú Quốc

dinh cau 2

Dinh Cậu - địa danh linh thiêng trên đảo Phú Quốc

Hướng dẫn đường đi:

Từ resort Nhật Lan Phú Quốc du khách chỉ mất 8 phút đi bằng xe máy hoặc xe hơi đến tham quan di tích Dinh Cậu. Resort luôn có sẵn xe máy và xe hơi đáp ứng nhu cầu tham quan khám phá đảo Phú Quốc của du khách. Du khách di chuyển một đường thẳng theo hướng Bắc lên đường Trần Hưng Đạo khoảng 2,9km tới quán Cafe Lá thì rẽ vào đường Võ Thị Sáu, đi thêm khoảng 300m rẽ vào trạm kiểm soát biên phòng Dương Đông. Du khách di chuyển thêm 100m nữa se thấy miếu Dinh Cậu nằm trên một hòn núi với dáng vẻ uy nghi, linh thiêng.

dinh cậu

Khoảng cách ngắn từ resort Nhật Lan Phú Quốc đến Dinh Cậu

Lưu trú tại Nhật Lan du khách sẽ đi tham quan được nhiều địa danh Phú Quốc

Mỗi dịp Tết đến xuân về, số lượng khách đến du lịch Phú Quốc đông hơn rất nhiều. Du khách đến du xuân Phú Quốc không chỉ chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà còn có thể vừa kết hợp du lịch nghỉ dưỡng vừa cầu an tại nhiều địa danh trên đảo Phú Quốc.

Điều đặc biêt, du khách lưu trú tại resort Nhật Lan Phú Quốc sẽ vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển và khám phá các địa danh nổi tiếng trên đảo như: chùa Hộ Quốc, chùa Sư Môn, chợ Dương Đông, chợ đêm Phú Quốc hay các điểm du lịch tự nhiên như: khu di lịch suối Tranh, bãi Trường, Gành Dầu,...

1505641_913173682056619_7423905674834075021_n

Nhật Lan resort là một trong những resort 2 sao "đáng ở" nhất Phú Quốc

Chuyến du lịch Phú Quốc sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa du lịch nghỉ dưỡng và du lịch tâm lịnh. Một gợi ý nhỏ đối với khách du lịch miền Bắc yêu mến vẻ đẹp Phú Quốc nên lựa chọn tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm hoặc tour Phú Quốc 5 ngày 4 đêm để có thể thỏa sức khám phá, chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của quần đảo rộng lớn. Đối với du khách Sài Gòn và phía Nam nên chọn các tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm hoặc các tour Phú Quốc hàng ngày là phù hợp nhất. Dịp Tết 2017 này, bạn hãy trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và viết lên những cảm nhận của mình để mọi người thêm hiểu hơn về vể đẹp của thiên đường nghỉ dưỡng này nhé!

Tham khảo: "Mê mẩn" với không gian biển của resort Nhật Lan Phú Quốc

Khách sạn đã xem