Đảo Phú Quốc từ nhiều năm nay luôn là thiên đường trong lòng khách du lịch khắp trong và ngoài nước. Hòn đảo này nằm sâu trong vịnh Thái Lan thuộc tỉnh Kiên Giang, sở hữu vô vàn cảnh quan thiên nhiên đẹp nổi tiếng như Bãi Sao, Bãi Trường, Gành Dầu, quần đảo An Thới, Suối Đá Ngọn, Suối Đá Bàn… Một trong những yếu tố khiến du lịch Phú Quốc phát triển là nhờ hệ thống resort, khách sạn có chất lượng dịch vụ vô cùng tốt. Trong đó, resort Kim Minh Phú Quốc là nơi lưu trú ưa thích của các khách du lịch tiết kiệm. Phòng nghỉ của resort Kim Minh Phú Quốc đa dạng cho du khách thoải mái lựa chọn.

Kim minh resort phu quoc 7

Resort Kim Minh Phú Quốc

Resort Kim Minh có thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Resort Kim Minh Phú Quốc có tất cả 22 phòng ngủ, thiết kế theo phong cách bungalow. Cùng với khuôn viên rộng rãi trồng nhiều cây xanh và nhiều loài hoa cỏ đủ mọi hương sắc, phong cảnh này khiến không gian nghỉ ngơi của du khách trở nên vô cùng thoáng đãng và yên ả. Các khách du lịch ở trong resort sẽ cảm nhận được cảm giác ấm áp, gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt dễ chịu. Trước dãy phòng của resort còn có một hồ bơi ngoài trời. Bạn có thể chọn nghỉ ở trong các phòng hướng vườn, hướng hồ bơi tùy theo sở thích.

hboi

Không gian resort

Gợi ý chọn phòng tại resort Kim Minh

  • Nếu đi hai người: bạn có thể chọn phòng giường đôi hướng ra hồ bơi hoặc một phòng giường đôi có sân thượng để tiết kiệm chi phí. Phòng dành cho hai người có bao gồm ăn sáng giá chỉ từ 550,000đ cho một đêm.

ph+¦ng ngß+º 1

Phòng giường đôi

  • Nếu bạn đi theo nhóm hơn từ ba người trở lên: có khá nhiều lựa chọn thích hợp dành cho bạn là phòng bốn người nhìn ra vườn, phòng bốn người nhìn ra hồ bơi, bạn cũng có thể chọn ở biệt thự nếu thích quậy tưng bừng trong không gian rộng rãi, hoặc chọn một phòng duluxe ba phòng ngủ hướng ra hồ bơi dành cho tám người. Một phòng dành cho ba người giá thấp nhất chỉ từ 700,000đ trở lên cho một đêm và đã được bao gồm ăn sáng. Phòng bốn người hướng vườn và hồ bơi có diện tích từ 30 đến 35 m2, đều có phòng riêng và ban công ngắm nhìn quang cảnh bên ngoài.

07783096574

Phòng cho 3 người trở lên

  • Với các du khách đi du lịch Phú Quốc cùng cả gia đình: sẽ càng thuận tiện vì resort Kim Minh Phú Quốc có riêng các phòng kiểu gia đình dành cho bạn. Phòng gia đình nhìn ra hồ nước sẽ vô cùng phù hợp nếu nhà bạn có trẻ con, những đứa trẻ của bạn có thể dễ dàng mở cửa phòng rồi vui chơi tại khuôn viên trước của mỗi phòng. Tùy theo số lượng người trong gia đình, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn các phòng ngủ bốn người, phòng duluxe hoặc thậm chí vào biệt thự nếu muốn. Phòng cho bốn người trở lên giá tháp nhất có bao gồm bữa sáng chỉ từ 850,000đ cho một đêm. Phòng gia đình nhìn ra hồ nước có hai giường đôi lớn và cực lớn trong diện tích 60 m2, có riêng một khu bếp và phòng tắm với giá chỉ từ 1,480,000đ/đêm. Phòng biệt thự có 2 phòng ngủ và một phòng khách, diện tích 55 m2 có bếp, ban công và phòng tắm với giá cũng chỉ từ 1,480,000đ/đêm. Tất cả các phòng của resort Kim Minh đều được phủ sóng wifi miễn phí.

69712186933

Phòng gia đình

Trước khi du lịch Phú Quốc, bạn có thể đặt trước phòng ngủ của resort Kim Minh Phú Quốc qua website trực tuyến phuquoctv.vn. Tuy nhiên nếu bạn đi tour du lịch trọn gói Phú Quốc, bạn sẽ được nhân viên tour lo liệu việc này. Điều bạn cần làm chỉ là nêu ý muốn về phòng bạn thích mà thôi.

Tham khảo: Các tiện ích hấp dẫn tại resort Kim Minh Phú Quốc


Khách sạn đã xem