Nằm sâu trong vịnh Thái Lan thuộc tỉnh Kiên giang, Phú Quốc là hòn đảo lớn đẹp nhất trong 22 hòn đảo thuộc huyện đảo và là thiên đường thu hút khách du lịch. Rất nhiều các du khách tìm đến Phú Quốc không chỉ một lần vì sức hấp dẫn của những thắng cảnh nổi tiếng như Bãi Sao, Bãi Khem, Bãi Dài, Dinh Cậu,… Khi đi tour du lịch Phú Quốc giá rẻ, một địa chỉ lưu trú yêu thích của du khách là resort Kim Minh Phú Quốc, không chỉ vì Kim Minh có các tiện nghi đầy đủ, dịch vụ chất lượng tốt mà còn bởi tác phong làm việc nhanh chóng của nhân viên ngay từ khi ở quầy lễ tân. Bài viết này sẽ chia sẻ với quý độc giả kinh nghiệm check out dành cho những ai mới lần đầu trải nghiệm tại resort Kim Minh Phú Quốc.

quầy lễ tân

Check out tại quầy lễ tân resort Kim Minh Phú Quốc

Trước khi ra khỏi phòng

Sau khi kết thúc chuyến du lịch Phú Quốc và chuẩn bị rời khỏi resort Kim Minh Phú Quốc, điều đầu tiên bạn cần chú ý là kiểm tra lại toàn bộ hành lý của mình xem có gì bỏ quên hay không. Sẽ thật bực mình nếu bạn đã lên máy bay về nhà rồi và phát hiện ra mình đã để quên cái sạc điện thoại hay một cái gì đó quan trọng tương tự trong resort. Bạn hãy quan sát lại căn phòng để soát lại, những đồ đạc của khách sạn nên được để lại đúng vị trí của nó. Điều này không chỉ giúp bạn nhìn rõ mọi mọi thứ mà còn thể hiện phong cách lịch sự của bạn, nó sẽ giúp các nhân viên của resort bớt đi rất nhiều phiền toái đấy.

nt5

Kiểm tra lại hành lý trước khi trả phòng

Trả chìa khóa phòng.

Sau khi đã đảm bảo hành lý được thu xếp đầy đủ, bạn sẽ mang theo chìa khóa phòng và trao trả lại cho nhân viên khách sạn. Nhân viên khách sạn sẽ đến phòng của bạn và kiểm tra lại mọi thứ. Đây chỉ là quy định cơ bản cần thiết của bất cứ resort nào để bảo quản tài sản khách sạn. Nhân viên của Kim Minh resort Phú Quốc cũng sẽ giúp bạn soát lại đồ bỏ quên lần nữa và sẽ giúp bạn tính hóa đơn cho những đồ uống bạn đã dùng trong phòng. Trong thời gian này, bạn sẽ ngồi nghỉ ngoài sảnh lễ tân, tranh thủ thư giãn với những chậu phong lan và quang cảnh gần cổng ra vào resort. Việc này sẽ không mất quá nhiều thì giờ đâu, bởi nhân viên resort sẽ nhanh chóng quay lại làm thủ tục cho bạn.

67198036164

Trả lại chìa khóa phòng resort Kim Minh

Thanh toán dịch vụ thêm

Lúc này, các nhân viên lễ tân sẽ giúp bạn làm hóa đơn về những dịch vụ bổ sung bạn đã sử dụng tại resort ví dụ như dịch vụ giặt là 30,000đ/kg, nước uống… Bạn sẽ thanh toán nốt các dịch vụ này và hoàn toàn kết thúc mọi chi phí cần chi trả. Đừng quá lo ngại với nhũng chi phí thêm này, vì giá cả dịch vụ của resort Kim Minh Phú Quốc rất thấp, và tất cả chúng đều đã được các nhân viên lưu ý với bạn từ trước. Bạn có thể xem Bảng giá chi tiết các dịch vụ tại Kim Minh resort Phú Quốc.

resort kim minh phu quoc 201

Thanh toán các dịch vụ thêm

Nhận lại giấy tờ

Cuối cùng, bạn sẽ được nhân viên resort Kim Minh Phú Quốc trả lại các giấy tờ tùy thân mà bạn đã gửi ở quầy lễ tân khi check in. Hãy nhớ cất chúng cẩn thận vào ba lô hoặc túi xách, bởi đây là những giấy tờ quan trọng của bạn trong giao tiếp hành chính. Chỉ trong một lát nữa, bạn sẽ phải dùng đến chúng để qua cửa lên máy bay. Làm xong bước này là bạn đã hoàn thành thủ tục check out tại resort Kim Minh Phú Quốc rồi.

ngoại cảnh

Nhận lại giấy tờ và rời khỏi resort

Sau khi rời khỏi resort Kim Minh Phú Quốc, chắc chắn rằng bạn đã có những kỉ niệm khó quên về kì nghỉ tại resort cũng như về hòn đảo xinh đẹp vùng nam Tổ Quốc này. Resort Kim Minh sẽ luôn sẵn sàng chào đón bạn vào lần ghé thăm sau với các tour Phú Quốc trọn gói khác trên Phú Quốc Xanh!

Tham khảo thêm bài viết Check in siêu đơn giản khi tới nghỉ dưỡng tại resort Kim Minh Phú Quốc.


Khách sạn đã xem