Các cụ có câu " chọn giỏ , bỏ vàng " chẳng bao giờ sai đâu . Đi du lịch Phú Quốc mà không chọn được công ty du lịch Phú Quốc uy tín thì có khi tiền mất tật mang , rồi dính " lừa đảo " chứ chẳng chơi. Hôm nay Phú Quốc TV xin giới thiệu công ty du lịch Phú Quốc Xanh - đơn vị lữ hành Phú Quốc hàng đầu hiện nay . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về công ty Phú Quốc Xanh xem có đáng " bỏ vàng " không nhé.

Tại sao bạn cần chọn công ty du lịch Phú Quốc uy tín

 Phú Quốc là 1 hòn đảo du lịch phát triển hàng đầu hiện nay . Do đó lượng khách đến đây ngày 1 tăng , lượng công ty tổ chức tour Phú Quốc cũng ngày một nhiều . Giữa sự phát triển ồ ạt đó thật khó có thể chọn được công ty du lịch Phú Quốc nào uy tín .

Thêm vào đó , 1 chuyến đi du lịch chỉ kéo dài 2-4 ngày , một năm cũng chỉ có 1 -2 lần . Ai cũng mong chờ có chuyến  đi vui vẻ , thoải mái . Nhưng nếu như gặp phải công ty không uy tín , thậm chí lừa đảo thì thật là xui xẻo. Nhẹ hơn chút là những công ty không chuyên , nói xuông đến khi dịch vụ thì chẳng đâu vào đâu thì thà không đi còn hơn.

Do đó trước khi quyết định bạn đi bao nhiêu ngày , chi bao nhiêu tiền , chơi bao nhiêu điểm thì bạn cần phải chọn được công ty tổ chức tour Phú Quốc uy tín.

cong-ty-du-lich-phu-quoc-xanh

Hôm nay tôi xin giới thiệu cho các bạn công ty du lịch Phú Quốc Xanh đơn vị lữ hành hàng đầu tại Phú Quốc

Công ty du lịch Phú Quốc Xanh

 Công ty Phú Quốc Xanh là ai ?

 Công ty Phú Quốc Xanh tên đầy đủ là công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Phú Quốc Xanh . Công ty được thành lập vớia mục tiêu kinh doanh là chuyên các dịch vụ du lịch tại Phú Quốc và tour Phú Quốc . Với nhiều năm tổ chức tour đi Phú Quốc và tour đón tại Phú Quốc , công ty Phú Quốc Xanh đã được nhiều công ty , đoàn thể , gia đình chọn làm đơn vị để gửi gắm những chuyến đi Phú Quốc.

Công ty Phú Quốc Xanh có gì nổi bật ?

 Ngoài chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp được hoàn thiện và nâng cấp hàng năm thì Phú Quốc Xanh có đội  ngũ tư vấn viên và văn phòng giao dịch tại các thành phố lớn thuận tiện cho du khách liên hệ và đặt tour.

 Đội ngũ tư vấn của Phú Quốc Xanh được đào tạo chuyên nghiệp có thể tư vấn ngay cho quý khách mọi yêu cầu , thông tin về du lịch Phú Quốc ngay trong 1 cuộc điện thoại mà không phải chờ đợi " check thông tin" .

  Hiện nay, ngoài văn Phòng ở Phú Quốc , Phú Quốc Xanh có Văn Phòng tại Hồ CHí Minh và Hà Nội cực kỳ thuận tiện cho du khách có nhu cầu đến tham khảo , trao đổi thông tin . Đồng thời nhân viên tại đây cũng có thể nhanh chóng hỗ trợ những phát sinh trong quá trình du khách đi phú Quốc bằng máy bay từ đây.

Phú Quốc Xanh bán những gì ?

  Công ty Phú Quốc Xanh cung cấp đầy đủ những gì bạn cần cho chuyến đi du lịch Phú Quốc:


Nếu bạn cần bất cứ thông tin về Phú Quốc hay cần hỗ trợ về chuyến đi sắp tới của mình tại Phú Quốc, hãy để Phú Quốc Xanh là người đồng hành, đưa ra những định hướng vui chơi cực đã mà tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho nhà mình. Bạn chỉ mất 30 giây để liên hệ Phú Quốc Xanh nhưng Phú Quốc Xanh mất cả đời này để chứng minh lựa chọn của bạn là hoàn toàn chính xác.

doan-khach-Yen-Sao-du-lich-Phu-Quoc

Thông tin liên hệ của công ty Phú Quốc Xanh

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH PHÚ QUỐC XANH

  • Add : 1361 Phan Văn Trị , Phường 10 , Quận Gò Vấp , Hồ Chí Minh
  • Office : SH2-05 Bình Minh Garden , Đức Giang ,Quận Long Biên , Hà Nội 
  • Office : KP7 , Dương Đông , Phú Quốc , Kiên Giang
  • Email : dulichphuquocxanh@gmail.com
  • Phone : +84 28627 19982 – +84 297 66 34 395 – + 84 24 66 55 60 65
  • Mobile : +84 963 55 12 71 – +84 963 55 29 71
  • Website : https://phuquocxanh.com
Khách sạn đã xem