Nhà hàng Cơm Bắc 123 tọa lạc ngay tuyến đường trung tâm thị trấn Dương Đông thận tiện cho việc di chuyển của du khách. Nhà Hàng Cơm Bắc 123 thiết kế theo lối kiến trúc đồng quê mang phong các gần gũi thân thiện. 

cơm bắc

Không gian rộng rãi mát mẻ sức chứa lên đến 200 người.

cơm bắc2

Giá cả thực đơn giao động từ 50 -150.000 đồng (cá kho, gỏi, cơm chiên…) hay từ 350-600.000 đồng (các món lẩu) phù hợp với hầu như mọi đối tượng khách du lịch.

cơm bắc1

Menu của quán khá đa loại, các đầu bếp của quán cũng luôn tìm tòi để hướng tới cách chế biến tỉ mỷ, ngon và đẹp mắt, khiến người thưởng thức luôn tìm thấy những cảm giác thú vị trong món ăn. Đến đây thì không thể bỏ qua các món như gỏi cá trích, món gà rẫy hấp Phú Quốc, cá kho, thịt quay giòn bì, canh cua cà pháo, lẩu hải sâm…

hai_san


Đến nhà hàng Cơm Bắc 123 bạn có thể chọn thực đơn khai vị là món gỏi cá trích, đây là món đặc sản nổi bật của Phú Quốc. Cá trích tươi cuốn bánh tráng với đủ loại rau, ít dừa nạo, chấm với nước chấm gia truyền của nhà hàng hoàn toàn không thấy mùi tanh mà chỉ thấy mùi thơm của rau rừng, vị béo của dừa và miếng cá thật giòn ngọt.

4

Với không gian rộng thoáng, cùng phong cách cung ứng tận tâm, Cơm Bắc 123 sẽ là nơi lsáng kiến cho bạn và người thân thỏa sức khám phá những món ăn thơm ngon đậm chất Bắc ngay tại đảo ngọc Phú Quốc.
Tags:
Khách sạn đã xem