Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam với những bãi biển xanh biếc, dải cát trắng mịn màng trải dài tít tắp như những thiên đường trên mặt đất. Không chỉ thế nơi đây còn được ví như vùng đất cổ tích với 2 trung tâm vui chơi giải trí lớn tầm cỡ khu vực: Vinpearl land và Vinpearl Safari Phu Quoc. Chỉ cần đến du lịch Phú Quốc du khách du khách đã có thể khám phá vùng đất "DISNEY LAND" huyền thoại.

vinpearl land 3

Vùng đất cổ tích trên đảo Phú Quốc

Từ Resort Arcadia Phú Quốc dễ dàng đón xe bus vui chơi Vinpearl Land

Resort Arcadia Phú Quốc nằm tại trung tâm thị trấn Dương Đông là nơi sầm uất nhất trên đảo Phú Quốc. Từ resort Arcadia Phú Quốc, du khách có thể dễ dàng tham quan các điểm du lịch Phú Quốc với 3 hướng tham quan chính là Đông đảo, Nam đảo và Bắc đảo. Bên cạnh đó, resort Arcadia Phú Quốc  còn khá gần địa điểm đón khách du lịch Phú Quốc đi vui chơi Vinpearl Land.

arcadia rs

resort Arcadia Phú Quốc  có vị trí thuận lợi trên đảo ngọc

Hướng dẫn di chuyển từ Arcadia đến điểm đón xe bus

Đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của hầu hết khách du lịch Phú Quốc, hệ thống Vinpearl cung cấp dịch vụ đón du khách miễn phí tại 13 điểm quanh đảo Phú Quốc. Các đoàn khách du lịch Phú Quốc có nhu cầu đến vui chơi Vinpearl land có thể đón xe bus tại điểm đón khách nhà hàng Cội Nguồn cạnh bảo tàng Cội Nguồn.

Từ resort Arcadia Phú Quốc du khách di chuyển bộ ra điểm đón khách khoảng 7 phút: du khách di chuyển theo hướng Đông khoảng 350m băng qua Shunshine bungalow sau đó rẽ trái tại nhà hàng Lounge để vào đường Trần Hưng Đạo. Du khách tiếp tục di chuyển thêm 100m rồi rẽ phải và đi thẳng thêm 150m nữa sẽ đến điểm đón khách du lịch Phú Quốc đi vui chơi Vinpearl.

bảo tàng coi nguon

Di chuyển ra điểm đón xe bus Vinpearl cạnh bảo tàng Cội Nguồn

Các khung giờ đón tiễn của xe bus Vinpearl 

Mỗi ngày Vinpearl phục vụ du khách 7 chuyến xe miễn phí đi qua  điểm đón nhà hàng Cội Nguồn vào các khung giờ như trong bảng dưới đây. Nếu du khách đến du lịch Phú Quốc vào các ngày thứ 7 và chủ nhật chỉ có 1 chuyến bus duy nhất của ngày vào 15h33. Mỗi chuyến xe khởi hành từ nhà hàng Cội nguồn đến Vinpearl Land khoảng 50 phút. Dọc đường đi du khách có thể tranh thủ chiêm ngưỡng các điểm du lịch trên lộ trình hoặc tìm hiểu văn hóa của cư dân trên đảo ngọc.

lich trinh xe buyt don khach di vinpearl phu quoc 1 copy

Khung giờ đón khách của xe bus Vinpearl

LICH TRINH XE BUYT TIEN KHACH VINPEARL PHU QUOC 1

Khung giờ tiễn khách của xe bus Vinpearl

Kế hợp vui chơi Vinpearl Land và khám phá vườn thú Safari Phú Quốc

Vinpearl Land là trung tâm vui chơi giải trí tầm cỡ khu vực với 5 khu vui chơi giải trí chính: khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi dưới nước, thủy cung Vinpearl và khu biểu diễn nghệ thuật. Bên cạnh đó, Tại Vinpearl còn có thêm khu ẩm thực đa dạng các món ăn Á - Âu để có thể phục vụ du khách sau những buổi vui chơi, khám phá. Vé vào cửa Vinpearl Land là 500.000đ/người lớn, du khách có thể thỏa sức vui chơi cả ngày và trải nghiệm các khung bậc cảm xúc tại đây. Cạnh Vinpearl land là Vinpearl Safari Phú Quốc- khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam. Tới đây, khách du lịch Phú Quốc có cơ hội chiêm ngưỡng các loài động vật quý hiếm và các chương trình biểu diễn nghệ thuật thú vị của các thổ dân Châu Phi.

Khu vui choi vinpearl land phu quoc00029

Kết hợp vui chơi Vinpearl Land và tham quan Safari

Du khách có thể lựa chọn các chuyến bus trả khách vào các khung giờ: 14h30, 15h30, 16,30, 17h30, 19h40, 20h40 và 21h40. Điểm dừng sẽ là chợ đêm Phú Quốc. Du khách có thể tranh thủ thời gian ẩm thực Phú Quốc tại khu chợ đông vui nhất trên đảo mở tới 00h00 hàng ngày.

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng các thiết bị trong phòng của Arcadia resort Phu Quoc.

Việc đi tham quan, du lịch Phú Quốc giờ đây đã trở lên quá dễ dàng. Chỉ với 1.650.000vnđ du khách đã có thể đi 1 tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm với lịch trình tham quan chi tiết của phuquoctv.vn


Khách sạn đã xem