Nếu như trước đây khách du lịch nhớ đến Phú Quốc với những bãi biển xanh trải đầy cát và nắng thì ngày nay bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên các đoàn khách du lịch Phú Quốc còn đánh giá cao về cơ sở vật chất phục vụ du lịch trên đảo ngọc. Đáp ứng nhu cầu ngày càng đông lượng khách du lịch đến Phú Quốc, các khách sạn, resort ngày càng được xây dựng nhiều tới nay đã gần 18.000 phòng đạt tiêu chuẩn từ 2 đến 5 sao. Trong đó resort Arcadia Phú Quốc là một trong những resort đạt chuẩn 3 sao được các đoàn khách du lịch Phú Quốc đánh giá cao.

arcadi a resort

Resort có thiết kế hiện đại, sang trọng

Du lịch Phú Quốc không còn trở nên xa lạ với khách du lịch trong nước và du khách quốc tế nữa. Tuy nhiên, khi đặt chân đến resort Arcadia Phú Quốc có không ít khách du lịch bỡ ngỡ về các tiện ích trong phòng. Du lịch Phú Quốc Xanh gửi đến bạn đọc tham khảo cách sử dụng các tiện ích của resort Arcadia Phú Quốc.

Máy điều hòa

Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái ban phát cho bầu trong khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Hầu hết khách du lịch Phú Quốc yêu thích làn gió mát tự nhiên đều không cần sử dụng đến điều hòa. Tuy nhiên vẫn có những đoàn khách du lịch Phú Quốc chưa thích nghi với điều kiện khí hậu trên đảo cần sử dụng máy điều hòa để đảm bảo nhiệt độ lí tưởng trong căn phòng. Tại phòng khách  resort Arcadia Phú Quốc sẽ có 2 điều khiển. Điều khiển máy điều hòa thường có màu trắng và ít nút kí tự hơn. Du khách  chỉ điều khiển về phía máy điều hòa và ấn nút On/Off  sau đó điều chỉnh nhiệt độ cao thấp bằng nút cộng, trừ trên điều khiển. Khi không sử dụng đến du khách ấn nút On/Off để tắt điều hòa và tiết kiệm nguồn năng lượng điện cho quốc gia.

dieu khien dieu hoa

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa

Tivi truyền hình cáp

Khi bạn đã sử dụng chính xác điều khiển điều hòa thì chắc chắn chiếc điều khiển còn lại với nhiều nút kí tự hơn sẽ là điều khiển tivi. Tương tự như với điều khiển điều hòa, du khách chỉ điều khiển về phía tivi sau đó ấn nút On/Off có màu đỏ trên điều khiển. Du khách có thể sử dụng các phím số từ 0 đến 9 để điều chỉnh kênh truyền hình yêu thích của mình. Khi không có nhu cầu sử dụng, du khách ấn nút On/Off lần nữa để tắt tivi.

dk tivi

Hướng dẫn điều khiển tivi

Điện thoại bàn

Nếu đã quen với việc sử dụng smart phone nhiều du khách du lịch Phú Quốc có những bối rối cực đáng yêu khi sử dụng điện thoại của resort Arcadia Phú Quốc. Du khách chỉ cần nhấc điện thoại bấm số và bấm nút biểu tượng gọi để liên lạc với bạn bè phòng khác và quầy lễ tân khi có nhu cầu.

ddien thoai

Ảnh minh họa

Bình nóng lạnh

Ngay cạnh cửa phòng tắm luôn có nút công tắc bình nóng lạnh. Du khách chỉ cần ấn nút bật công tắc và chờ đợi trong khoảng 15 phút. Trong khoảng thời gian đó hãy đi dạo quanh khuôn viên resort Arcadia Phú Quốc để khám phá thêm những điều mới lạ về resort rộng lớn này nhé! Sau đó, hãy ấn tắt công tắc bình nóng lạnh và sử dụng nước ấm để thư giãn trong phòng tắm sang trọng của resort Arcadia Phú Quốc.


binh non lanh

Ảnh minh họa bật bình nóng lạnh

Két sắt an toàn

Resort Arcadia Phú Quốc lắp đặt hệ thống két sắt an toàn trong tất cả các phòng khách để đảm bảo an toàn tuyệt  đối tài sản của khách du lịch Phú Quốc lưu trú tại resort Arcadia Phú Quốc. Két sắt mini thường được đặt bên trong tủ đựng đồ. Du khách chỉ cần bỏ các đồ vật có giá trị như tiền hay trang sức mang theo chuyến du lịch Phú Quốc  vào bên trong két sắt và thiết lập dãy số mật mã chỉ riêng mình biết để bảo đảm độ bảo mật cao.

ket

Ảnh minh họa

Tham khảo:Trải nghiệm các dịch vụ bổ sung hữu ích của Arcadia resort Phu Quoc.

Với mong muốn đem đến cho du khách những chuyến du lịch Phú Quốc trọn vẹn nhất, du lịch Phú Quốc Xanh luôn cập nhật những thông tin du lịch Phú Quốc mới nhất từ thông tin nhà hàng khách sạn đến các tour du lịch Phú Quốc trọn gói đều được tổng hợp tại Phuquoctv.vn đề du khách có thể kịp thời nắm bắt xu hướng du lịch Phú Quốc thay đổi theo thời gian.

Khách sạn đã xem