Đến Phú Quốc du lịch, ngoài các chuyến tham quan tới các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Suối Tranh, Dinh Cậu, Gành Dầu, Nhà tù Phú Quốc… thì người ta thường khó lòng bỏ qua một công viên giải trí nhân tạo vô cùng đồ sộ và gây tiếng vang chỉ trong thời gian ngắn, đó là Vinpearl Land Phú Quốc. Cách đi đến Vinpearl Land Phú Quốc rất dễ dàng, nhất là khi bạn xuất phát từ khách sạn Sandy Phú Quốc – một trong những khách sạn chuẩn 3 sao tốt nhất trên đảo Ngọc.

sandy hotel phu quoc phuquoctv.vn 1

Khách sạn Sandy Phú Quốc

Vinpearl Land Phú Quốc - khu giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn

Vinpearl Land Phú Quốc có quy mô đồ sộ với tổng số diện tích tới 170,000 m2. Bên trong phân chia thành rất nhiều các khu vực dành riêng cho vui chơi giải trí đẳng cấp. Bạn có thể đi dạo trong khu tham quan mua sắm, hoặc thử thách bản thân bằng cách chinh phục nhiều trò chơi gây cảm giác mạnh như xe điện dụng, đu quay thú nhún, đu quay dây văng, tàu lượn siêu tốc, vòng quay khổng lồ, đĩa bay, đĩa quay siêu tốc… Bên cạnh đó, khu công viên nước là thế giới của những trò thể thao dưới nước đầy kích thích như lốc xoáy Tornado, boomerang khổng lồ, đường trượt siêu tốc… Bên trong còn có bãi tắm, khu vui chơi gia đình và khu vui chơi dành cho trẻ em. Đây thực sự là thiên đường cho những ai thích đùa nghịch với dòng nước mát lạnh mà hoàn toàn được bảo đảm an toàn bởi các nhân viên của khu vui chơi.

vinpearlland phu quoc - vinpearl phu quoc 88

Du khách Phú Quốc ở công viên nước Vinpearl Land Phú Quốc

Và nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc

Không chỉ sở hữu những trò chơi lôi kéo bước chân người, Vinpearl Land Phú Quốc còn có các chương trình biểu diễn nghệ thuật cực kì đặc sắc. Có thể nói công viên giải trí này là điểm đến rộng mở đối với tất cả khách du lịch Phú Quốc mọi lứa tuổi. Bạn hoàn toàn có thể đưa ông bà của mình đến tham quan thủy cung, xem biểu diễn nàng tiên cá hoặc tham gia sân khấu nhạc nước, bởi những vị khách cao tuổi đáng kính chắc chắn sẽ phấn khởi với những chương trình ấn tượng mang ý nghĩa nghệ thuật như vậy. Ngoài ra Vinpearl Land Phú Quốc còn có màn biểu diễn cá heo và lễ hội đường phố ấn tượng.

vinpearlland phu quoc - vinpearl phu quoc 8

Du khách Phú Quốc Xanh tham quan thủy cung

Hướng dẫn đón xe bus Vinpearl Land từ khách sạn Sandy Phú Quốc

Vinpearl Land Phú Quốc được xây dựng ở vùng đất phía Bắc đảo, gần bãi biển Gành Dầu. Bạn sẽ không cần mất thời gian tìm đường vì Vinpearl Land Phú Quốc đã có xe buýt riêng để đưa đón du khách đến đó miễn phí. Điều thuận lợi khi bạn lưu trú tại khách sạn Sandy Phú Quốc chính là vị trí khách sạn nằm ngay trên đường Trần Hưng Đạo trong trung tâm thị trấn Dương Đông, và xe buýt của Vinpearl Land Phú Quốc thì bắt đầu nhận và trả khách trên con đường này. Bạn chỉ cần đi bộ xuống phía Nam khoảng 750m và đợi xe buýt ở điểm dừng tại Highland Bungalow. Xe buýt của Vinpearl Land Phú Quốc có hình dán biểu tượng của khu vui trên thùng xe rất dễ nhận biết. 

lich trinh xe buyt don khach di vinpearl phu quoc 1 copy

Khung giờ đón khách của xe bus Vinpearl Land Phú Quốc

LICH TRINH XE BUYT TIEN KHACH VINPEARL PHU QUOC 1

Khung giờ trả khách của xe bus Vinpearl 

Khoảng cách từ khách sạn Sandy Phú Quốc đến Vinpearl Land Phú Quốc là 24,6 km và bạn chỉ cần ngồi trên xe buýt của Vinpearl Land trong 41 phút là đến nơi. Vé vào cửa Vinpearl Land Phú Quốc được bán ngay tại quầy lễ tân của khách sạn Sandy Phú Quốc với giá từ 470,000đ đến 500,000đ cho một người lớn và giảm thêm 100,000đ cho mỗi vé trẻ em. Bạn có thể chọn một tour Phú Quốc trọn gói như tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm hay tour Phú Quốc 3 ngày 3 đêm để khám phá nhiều nơi du lịch khác của đảo Phú Quốc và đặt phòng ở khách sạn Sandy Phú Quốc nhé!

Khách sạn đã xem