Phú Quốc không chỉ nổi tiếng là điểm du lịch nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam mà còn là một mảnh đất lịch sử của dân tộc. Nơi có nhà tù Phú Quốc là minh chứng cho tội ác của chiến tranh, cũng bởi vậy mà hầu hết các du khách đi du lịch Phú Quốc đều sắp xếp thời gian để có một chuyến tham quan nơi được ví như địa ngục trần gian này. Với những du khách đang lưu trú tại khách sạn Sandy Phú Quốc cũng có thể dễ dàng đến nhà tù Phú Quốc qua hướng dẫn dưới đây.

di tich

Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc

Gợi ý phương tiện di chuyển:

Khách sạn Sandy Phú Quốc là một trong những khách sạn tương đương 3 sao trên đảo Phú Quốc nằm tại thị trấn Dương Đông có chất lượng phục vụ tốt và nhiều dịch vụ bổ sung tiện ích như cho thuê xe du lịch. Tại khách sạn Sandy Phú Quốc, du khách có thể thuê xe máy với giá từ 120.000đ - 200.000đ/ngày hoặc thuê xe hơi tính phí theo hướng du lịch Phú Quốc.

sandy hotel 2

Sandy hotel Phu Quoc có nhiều tiện ích hấp dẫn

Hướng dẫn đường đi:

Từ khách sạn Sandy Phú Quốc đến thăm quan di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc khoảng 45 phút. Du khách di chuyển dọc theo đường Trần Hưng Đạo và xa lộ Phú Quốc để đến Nguyễn Văn Cừ. Di chuyển khoảng hơn 10 phút du khách rẽ phải vào Nguyễn Văn Cừ. Băng qua công ty Phụng Hưng. Du khách tiếp tục di chuyển thẳng khoảng 30 phút sẽ tới di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc nằm tại phía Nam đảo Phú Quốc.

nha tu pq

Sơ đồ di chuyển đến nhà tù Phú Quốc

Đến thăm nhà tù Phú Quốc để hiểu hơn về lịch sử dân tộc

Đến thăm quan di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc, hầu hết khách du lịch Phú Quốc đều không thể kìm lòng xúc động khi nghe các thuyết minh viên kể về những cuộc tra tấn tàn bạo của thực dân Pháp và đế quốc mĩ đối với các chiến sĩ cộng sản của ta khi bị giam giữ ở đây. Nơi đây được ví như chốn địa ngục trần gian mà bất kì ai dù gan dạ thế nào khi bước đến cũng không khỏi "lạnh sống lưng".

nha tu

Những hình thức tra tấn dã man tại nhà tù Phú Quốc

Với mong muốn đem đến cho du khách các tour du lịch Phú Quốc hoàn thiện nhất và tiết kiệm nhất. Du lịch Phú Quốc Xanh gửi đến bạn đọc chùm tour Phú Quốc trọn gói giá siêu rẻ tại phuquoctv.vn. Du khách có thể truy cập tham khảo thông tin du lịch Phú Quốc và đặt tour du lịch bất kì thời điểm nào của năm.

Tham khảo thêm: Thỏa sức vui chơi trên biển Phú Quốc khi lưu trú tại Sandy hotel Phu Quoc.


Khách sạn đã xem