Với mục tiêu nghỉ dưỡng và bổ sung sức khỏe, rất nhiều khách du lịch Phú Quốc tìm đến hòn đảo này vì sức cuốn hút của hoạt động tắm bùn khoáng nóng. Ở Khách sạn Gold Beach Phú Quốc, bạn có thể tham gia hoạt động này bằng cách đến Trung tâm Bùn khoáng nóng Galila Phú Quốc một cách dễ dàng. Khách sạn này chắc chắn sẽ là một điểm lưu trú lý tưởng của bạn khi chuẩn bị tắm bùn khoáng nóng ở Galila. Vì đây là một trong những khách sạn có chi phí phù hợp với các tour Phú Quốc giá rẻ với chất lượng được đánh giá cao.

Gold beach hotel phu quoc2

Khách sạn Gold Beach Phú Quốc

Khoảng cách và đường đi:

Nếu bạn muốn đến Trung tâm Bùn khoáng Galina Phú Quốc thì một địa chỉ lưu trú lý tưởng gợi ý cho bạn là Khách sạn Gold Beach Phú Quốc, một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng được nhiều du khách tin cậy. Với tầm giá thân thiện, Khách sạn Gold Beach Phú Quốc cung cấp cho bạn đầy đủ các tiện nghi hiện đại cùng rất nhiều dịch vụ tiện ích như nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, dịch vụ cho thuê xe đạp, bán vé tour Phú Quốc 1 ngày... Khách sạn Gold Beach Phú Quốc nằm ở số 126 trần Hưng Đạo, có địa chỉ cực gần với Trung tâm bùn khoáng Galina Phú Quốc. Cả hai đều nằm trên đường Trần Hưng Đạo và chỉ cách nhau có 2,3 km. Từ Khách sạn Gold Beach Phú Quốc, bạn chỉ cần đi xuống phía Nam, sau 4 phút đường ô tô là đến nơi. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đi bộ với khoảng cách này, hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy của Khách sạn Gold Beach Phú Quốc

Gold beach hotel phu quoc - galina

Đường đi từ Khách sạn Gold Beach Phú Quốc đến Trung tâm bùn khoáng Galina

Galina là trung tâm bùn khoáng lớn nhất Phú Quốc

Trung tâm Galina Phú Quốc là trung tâm bùn khoáng nóng lớn nhất Phú Quốc, đồng thời là một tổ hợp khu nghỉ dưỡng tắm bùn khoáng và spa được nhiều người ưa thích. Ở đây có 21 hồ bùn và 19 phòng spa đẳng cấp. Có nhiều gian phòng còn được thiết kế hướng biển nhằm đem lại cho du khách cảm giác thư giãn sảng khoái như một ông hoàng. Kiến trúc trong Galina ưu tiên sự hài hòa với thiên nhiên, xen kẽ các khu vườn xanh mát xung quanh tòa nhà ba tầng dành riêng cho các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong trung tâm. Quanh hồ tắm bùn khoáng còn được bố trí riêng cây xanh, thác nước và các hang động huyền bí. Ở nơi này, bạn chắc chắn sẽ thích ngắm nhìn không gian, cảnh vật của khuôn viên không kém so với việc tắm bùn khoáng nóng.

tam bun12

Trung tâm bùn khoáng nóng Galina Phú Quốc

Tắm bùn khoáng với nhiều công dụng cho sức khỏe

Tắm bùn khoáng nóng vốn là một hoạt động vô cùng có lợi cho sức khỏe và được phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Bùn khoáng được hình thành từ sự biến đổi của địa chất hoàn toàn tự nhiên, chứa nhiều chất hữu cơ, vô cơ, các ion, muối khoáng và các nguyên tố vi lượng vốn là nguồn dinh dưỡng cả thiên nhiên, có khả năng cải thiện sức khỏe và làm đẹp cho cơ thể. Bạn thậm chí sẽ được bùn khoáng nóng chữa trị một số bệnh về nhức mỏi xương khớp, viêm khớp mãn tính, lao hạch, mất ngủ, thần kinh tọa, vẩy nến… Đối với sắc đẹp, đây thực sự là một “thần dược” khi có khả năng giải độc da, kích thích tuần hoàn máu và thanh lọc cơ thể… Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy sảng khoái trên từng tế bào và đạt được hiệu quả không nhỏ sau khi được tắm bùn khoáng nóng tại trung tâm Galina Phú Quốc.

tam bun11

Tắm bùn có lợi cho thân thể

Ở Trung tâm Galina Phú Quốc còn cung cấp nhiều loại hình chăm sóc sức khỏe đa dạng khác như massage trong hồ Jacuzzi, massage với  sàn phun nước ngược, hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp… Bạn có thể nhờ nhân viên Khách sạn Gold Beach Phú Quốc tư vấn về chi phí và các dịch vụ của Galina để chuẩn bị trước. và đừng quên bạn có thể đặt phòng tại Khách sạn Gold Beach Phú Quốc qua các tour du lịch của Phú Quốc Xanh nhé!

Xem thêm Khoảng cách cực gần từ Gold Beach Phu Quoc đến Bảo tàng Cội Nguồn


Khách sạn đã xem