Resort Mango Phú Quốc có thiết kế độc đáo thu hút khách du lịch Phú Quốc ngay từ ánh nhìn đầu tiên với một màu xanh lá ngút ngàn. Bước vào Resort Mango Phú Quốc du khách sẽ có cảm nhận như vừa lạc vào khu rừng cổ tích với khuôn viên thơ mộng vô số loại cây như: cây phát tài, cây kiểng, hoa thiên điểu, cây xoài cổ thụ,... và một hệt thống bungalow xinh xắn trang bị nhiều tiện nghi hấp dẫn.

resort mango phuquocslide-6

Mango resort Phu Quoc đẹp như một bức tranh cổ tích

Hầu hết khách du lịch Phú Quốc đến lưu trú tại Resort Mango Phú Quốc đều bỡ ngỡ trước không biết nên chọn loại phòng nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Du lịch Phú Quốc Xanh sẽ gợi ý bạn các lựa chọn phòng nghỉ phù hợp:

Đối với khách du lịch Phú Quốc đi theo 2 người có thể là cặp bạn thân hoặc đôi uyên ương thì không loại phòng nào phù hợp hơn phòng đơn với giường đôi 2 mét. Du khách có thể lựa chọn phòng đơn hướng vườn hoặc phòng đơn hướng bể bơi hay phòng Vip hướng vườn tùy theo sở thích của mình. Đặc biệt với những cặp uyên ương đi hưởng tuần trăng mật, Resort Mango Phú Quốc  có thêm dịch vụ phòng Vip trang trí Honeymoon theo nhu cầu riêng để du khách có những giây phút ngọt ngào, đáng nhớ tại Resort Mango Phú Quốc . Phòng đơn có giá khoảng 800.000đồng/ngày. Phòng Vip khoảng 940.000đồng/ngày.

resort mango phuquoc84095990

Phòng đơn dành cho 2 người

Đối với du khách đi theo Nhóm bạn hay các đoàn Công ty: Với số lượng đông thành viên, du khách hãy lựa chọn các phòng đôi hướng vườn hoặc phòng đôi hướng bể bơi để tiết kiệm được chi phí nhất, với mức giá khoảng 1.000.000đồng/ngày.

PHONG-CAN-HO

Căn hộ hướng vườn

Nếu bạn đi du lịch Phú Quốc theo gia đình đông người cũng có thể lựa chọn căn hộ hướng vườn hoặc phòng đôi hướng vườn. Không gian nhẹ nhàng sẽ giúp các thành viên trong gia đình thêm gắn kết tình cảm với nhau hơn trong chuyến du lịch Phú Quốc. Khuôn viên Resort Mango Phú Quốc không thiết kế sang trọng, hiện đại mà gần gũi với tự nhiên, mang đến cảm giác trong lành giúp du khách xua tan những mệt mỏi của cuộc sống nơi phồn hoa đô thị. Nếu lưu trú dài ngày đừng quên lựa chọn loại phòng gia đình cho thuê tháng, bạn sẽ tiết kiệm được gần 50% số tiền bỏ ra nếu tính theo ngày.

resort mango phuquoc 84095067

Phòng đơn hướng vườn

Tham khảo bải viết: Những thông tin bổ ích về các loại phòng của Mango resort Phu Quoc

Tại resort Mango Phú Quốc mọi dịch vụ cung cấp đến khách du lịch đều được nghiên cứu dựa trên những lợi ích nhất định của du khách. Ngoài ra resort Mango Phú Quốc còn kết hợp với công ty du lịch Phú Quốc Xanh gửi đến du khách chùm tour du lịch Phú Quốc trọn gói với hệ thống tour du lịch Phú Quốc đa dạng như tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm,... để du khách có thể lựa chọn phù hợp với quỹ thời gian của mình.
Khách sạn đã xem