Không chỉ hướng đến phục vụ du khách có sức khỏe bình thường, khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc còn đặc biệt quan tâm đến khách du lịch Phú Quốc là người khuyết tật bằng những tiện nghi trong khách sạn. Bởi vậy, khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc luôn hấp dẫn du khách là người khuyết tật đến du lịch Phú Quốc lựa chọn.

khach-san-phu-quoc-alanis-lodge-phu-quoc001
Khách sạn Alanis Phú Quốc

alanis 12

Khách sạn có cả cầu thang bộ và thang máy

Trang bị 2 thang máy

Khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc trang bị 2 hệ thống cầu thang bộ và thang máy phục vụ tối đa nhu cầu di chuyển của du khách trong những mùa cao điểm. Khoang chứa của thang máy rộng phù hợp cho xe lăn di chuyển dễ dàng. Bên cạnh đó, trong thang máy có thiết bị camera trực tuyến đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách du lịch Phú Quốc khi lưu trú tại khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc. Khách sạn còn có lối đi riêng dành cho người khuyết tật với hành lang rộng, thoáng mát giữa các phòng. Du khách sẽ không phải băn khoăn về vấn đề di chuyển khi lưu trú tại khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc.

10297595_1694445044151785_7721597074584874462_n

Lối đi rộng thuận tiện cho xe lăn

Có vị trị thuận lợi để đi tham quan

Vị trí đắc địa nằm tại trục đường chính Nguyễn Trung Trực thuộc thị trấn Dương Đông Phú Quốc là một điểm cộng của khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc. Từ khách sạn du khách chỉ mất 10 phút đi bộ có thể đến tham quan chợ Dương Đông - chợ hải sản lớn của đảo Phú Quốc hay chợ đêm Phú Quốc - linh hồn ẩm thực của đảo ngọc. Đây cũng là thuận lợi lớn dành cho khách du lịch Phú Quốc là người khuyết tật.

cho duong dong

Khoảng cách siêu gần tới chợ Dương Đông

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Dù là bất kì ai đều có nhu cầu nghỉ dưỡng thư giãn để reset lại bản thân sau những tháng ngày nỗ lực với công việc. Với người khuyết tật điều đó lại càng cần thiết hơn. Khi cộng đồng xã hội đều đang chung tay giúp sức để những người khuyết tật không bị mặc cảm về bản thân có thể vui vẻ sống hòa đồng cùng mọi người. Khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc cũng đặc biệt chú trọng đến đều đó. Khách sạn có thiết kế sang trọng hiện đại và đội ngũ nhân viên lễ tân năng động, thân thiện sẽ giúp đỡ du khách mọi vấn đề trong quá trình lưu trú tại khách sạn.

Bạn vẫn đang suy nghĩ lựa chọn một khách sạn có nhiều ưu đãi và thuận tiện cho việc đi lại? Phú Quốc Xanh gợi ý bạn khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc - khách sạn mới, hiện đại phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Đặc biệt, sẽ hoàn hảo hơn khi bạn mua các tour du lịch Phú Quốc trọn gói tại phuquoctv.vn. Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp sẽ tận tình chăm sóc bạn trong suốt hành trình du lịch Phú Quốc. Hãy tự tin rằng, du lịch Phú Quốc luôn chào đón tất cả mọi người đến.

Tham khảo: Khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc - vị trí siêu gần các điểm du lịch nổi tiếng


Khách sạn đã xem