Nổi tiếng với đường bờ biển dài 150 km bao gồm hơn chục bãi tắm xinh đẹp, những cái tên quen thuộc như Bãi Sao, Bãi Khem, Bãi Dài, Bãi Ông Lang, Gành Dầu,... luôn được nhiều người nhắc tới ngợi ca mỗi khi đi du lịch Phú Quốc. Trong đó, Bãi Sao là một trong những bãi biển có vẻ đẹp thuộc hàng bậc nhất thu hút đông đảo khách du lịch. Nhất là đối với các du khách tự túc hoặc đi tour Phú Quốc giá rẻ, họ đặc biệt thích ngụ tại resort Nhật Lan Phú Quốc, địa chỉ giá mềm có chất lượng hàng đầu trên đảo Phú Quốc và tìm đường từ đây ra Bãi Sao nhanh chóng.

cửa vào

Dễ dàng đến Bãi Sao từ resort Nhật Lan Phú Quốc

Hướng dẫn đường đi:

Resort Nhật Lan Phú Quốc nằm cách Bãi Sao 21 km. Chỉ cần đi theo đường qua Cảng hàng không Phú Quốc, bạn sẽ đến bãi Sao bằng lộ trình ngắn nhất. Bắt đầu từ resort Nhật Lan Phú Quốc, bạn nên hướng về phía Nam trên đường Trần Hưng Đạo, sau đó rẽ trái vào xa lộ Phú Quốc và đi đến kịch đường. Hết xa lộ, bạn sẽ gặp đường DT46, bạn cần rẽ phải và đi trên đường này cho đến khi gặp nhà trọ Đức Phương. Bạn sẽ rẽ trái ở địa chỉ này rồi đi tiếp vào khu làng Bãi Sao. Bạn sẽ gặp một biển hiệu đề chữ “7UP”, rẽ vào con đường đất ở đó đi hết đến một ngã ba. Ngã ba này là con đường dẫn vào ba nhà hàng trên biển Bãi Sao là Long Beach, My Lan và Gecko Jack. Người dân trong vùng nói rằng nếu bạn đi theo hướng vào nhà hàng Long Beach, bạn sẽ được ngắm Bãi Sao từ xa với tầm nhìn đẹp nhất.

nhat lan-báiao

Đường đi từ resort Nhật Lan đến Bãi Sao

Bãi Sao và câu chuyện ngàn con sao biển

Bãi Sao nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, được những người đam mê du lịch trên các diễn đàn phượt ca tụng là bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Người ta dễ dàng bất ngờ và xiêu lòng trước nét đẹp hoang sơ nguyên thủy của bờ biển đầy cát trắng này. Cát của Bãi Sao rất đặc biệt, không vàng như cát thường thấy mà trắng và mịn như kem. Nước biển êm đềm, hiền hòa ít sóng, mang theo sắc màu ngọc lam đặc biệt. Nơi đây được tương truyền có hàng ngàn con sao biển bơi vào bờ trong mỗi đêm trăng nên mới có tên là Bãi Sao. Bạn có thể bắt gặp những con sao biển rực rỡ màu sắc xuất hiện gần bờ, cả cua, ốc và cả một số động vật giáp xác khác. 

bs

Dải cát trắng tinh của Bãi Sao

Những hoạt động thú vị tại Bãi Sao

Khi đến Bãi Sao, bạn sẽ tìm thấy niềm vui ở rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí trên bờ biển. Xung quanh bãi Sao có nhiều nhà hàng cao cấp luôn sẵn sàng phục vụ du khách những món hải sản nổi tiếng của đảo Phú Quốc như ghẹ Hàm Ninh, gỏi cá trích, nhum nướng,… và cả những món ăn đặc trưng trong ẩm thực Á, Âu. Bạn có thể đi thuyền kayak, lướt sóng bằng diều… 

bai sao 3

Dịch vụ trèo thuyền kayak tại Bãi Sao

Resort Nhật Lan Phú Quốc luôn được kết nối trong các tour du lịch Phú Quốc để sẵn sàng phục vụ du khách. Nếu đi theo các tour Phú Quốc này, bạn sẽ được nhân viên tour dến đón tại cửa resort mà không phải tự mình tìm đường. Ngồi trên xa oto, bạn cũng chỉ mất nửa tiếng đồng hồ là tới biển. Hãy liên hệ với Phú Quốc Xanh để được tư vấn tỉ mỉ về lộ trình của mình nhé!

Tham khảo: Mê mẩn với không gian biển của resort Nhật Lan Phú Quốc


Khách sạn đã xem