Nước mắm Phú Quốc một trong những đặc sản nổi tiếng của đảo Ngọc, danh tiếng lâu đời mang theo niềm tin của các gia đình trên khắp đất nước và ra tận ngoài biên giới. Tham quan cơ sở nước mắm truyền thống là một hoạt động du lịch thú vị mà khách du lịch tới Phú Quốc luôn háo hức trải nghiệm. Đối với các tour Phú Quốc giá rẻ, các du khách có thể lựa chọn Resort Kim Minh Phú Quốc với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao để lưu trú, và dễ dàng tìm đường đi tới các nhà thùng nước mắm trong hành trình du lịch.

cổng

Resort Kim Minh Phú Quốc

Các nhà thùng nước mắm nổi tiếng tại Phú Quốc

Hiện nay, các nhà thùng nước mắm ở Phú Quốc là những điểm tham quan hấp dẫn khách du lịch, luôn được sắp xếp trong các tour Phú Quốc trọn gói của công ty du lịch. Ở gần resort Kim Minh Phú Quốc có hai cơ sở nước mắm nổi tiếng cùng trong thị trấn Dương Đông, có liên kết tổ chức các chuyến tham quan nhà thùng cho khách du lịch là cơ sở nước mắm Hưng Thịnh và cơ sở nước mắm Khải Hoàn. Đây là hai cơ sở nước mắm có uy tín với lượng sản phẩm được phân phối rộng rãi lên tới 5 triệu lít nước mắm mỗi năm. Cách tìm đường đi cho du khách lưu trú tại resort Kim Minh đến các nhà thùng nước mắm sẽ được bài viết chia  cụ thể ở dưới đây.

nuwowcss mắm

Cơ sở nước mắm Phú Quốc

Hướng dẫn đến cơ sở Hưng Thịnh

Cơ sở Hưng Thịnh nằm ở số 219, đường Ba Mươi Tháng Tư, chỉ cách Resort Kim Minh Phú Quốc 5,4 km, còn nhà thùng Khải Hoàn chỉ xa hơn một chút trên số 11 đường Hùng Vương, cách Resort Kim Minh Phú Quốc 6,7 km. Bạn nên đi theo lối qua đường Trần Hưng Đạo, đi đến hết đường thì rẽ sang đường Ba Mươi Tháng Tư, nhà thùng Hưng Thịnh nằm trên đường này:

km-hưng thịnh

Đường đi từ Resort Kim Minh Phú Quốc tới cơ sở Hưng Thịnh

Hướng dẫn đến cơ sở Khải Hoàn

Còn nếu đến Khải Hoàn thì tiếp tục đi trên đường Trần Hưng Đạo thêm một đoạn nữa rồi rẽ trái sang DT45, vào DT45 đi thêm một đoạn ngắn nữa là đến đường Hùng Vương, cơ sở Khải Hoàn nằm ngay phía gần đầu đường. Khi đi bằng ô tô, bạn chỉ mất chừng mười lăm phút, và sẽ được đưa đón tận nơi nếu đi theo tour du lịch trọn gói Phú Quốc. Còn nếu bạn muốn tự mình thong thả vừa đi vừa nhìn ngắm cảnh quan thị trấn của huyện đảo, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xe đạp mà Resort Kim Minh Phú Quốc cung cấp miễn phí cho du khách.

km-khai hoan

Đường đi từ Resort Kim Minh Phú Quốc tới cơ sở Khải Hoàn

Đến Phú Quốc tham quan nhà thùng nước mắm và mua món đặc sản này về làm quà thì thật không uổng một chuyến đi. Nhớ chọn các tour du lịch Phú Quốc và chọn phòng tại Resort Kim Minh Phú Quốc - resort 2 sao được đánh giá tốt nhất đảo Phú Quốc này nhé!

Tham khảo thêm hướng dẫn trong bài viết Resort Kim Minh Phú Quốc có gần các cơ sở rượu sim không?


Khách sạn đã xem