Đảo Phú Quốc là hòn đảo nằm trong vịnh Thái Lan tỉnh Kiên Giang, nổi tiếng là một thiên đường nghỉ dưỡng được khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích. Du lịch Phú Quốc, các du khách còn có thể tận hưởng kì nghỉ trong các khách sạn, resort chất lượng tốt. Resort Kim Minh Phú Quốc là một trong các khách sạn có dịch vụ và tiện nghi được đánh giá cao với mức giá dành cho tour Phú Quốc giá rẻ. Ở Kim Minh, những khi bạn không ra ngoài biển Bãi Trường thì cũng vẫn có thể tận hưởng với hồ bơi của resort.


Hồ bơi có diện tích rộng rãi

Hồ bơi của resort được thiết kế tương đối rộng rãi thoáng đãng, đủ cho bạn tha hồ ngụp lặn và thực hiện các trò giải trí dưới nước mà không sợ bị gò bó. Hồ được xây ở trong khuôn viên, bên cạnh hàng ghế đá dưới cây xanh và đối diện với dãy phòng nghỉ bungalow của du khách. Với cách bố trí này, các khách du lịch sẽ dễ dàng thuận tiện ra khỏi phòng và đắm mình vào hồ nước bất cứ khi nào bạn muốn. Hơn nữa, lối sắp xếp không gian của các gian phòng bungalow trước hồ bơi như vậy khiến cho cả resort trở nên có tính kết nối cao. Mọi người có cơ hội gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn khi cùng nhau tới hồ bơi của resort. Sẽ thật vui vẻ nếu trong thời gian nghỉ tại Kim Minh, bạn lại có thêm một vài người bạn mới gặp.


Được vệ sinh thường xuyên

Việc giữ vệ sinh cho hồ bơi được các nhận viên resort Kim Minh Phú Quốc chú ý thực hiện rất đều đặn. Họ thay nước thường xuyên cho hồ bơi mỗi tuần, bạn có thể yên tâm vùng vẫy tỏng làn nước sạch và mát của hồ nước ngọt mà sẽ không cảm thấy sự khó chịu nào cả. Bạn cũng có thể sẽ hào hứng với những hoạt động mà resort tổ chức ngay tại hồ bơi như giải trí, thể thao dưới nước. Sau khi tắm thỏa thích, bạn có thể ngả mình trên chiếc giường gỗ tắm nắng và nhâm nhi một ly cam vắt để tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời. Hồ bơi ngoài trời với ánh nắng và tán cây xanh mát ngay bên cạnh sẽ khiến bạn cảm nhận sự sảng khoái không còn gì dễ chịu hơn.


Resort Kim Minh Phú Quốc nằm rất gần Bãi Trường, một trong những bãi biển nổi tiếng trên đường bờ biển dài đến 150 km của đảo Ngọc. Mỗi khi bạn muốn rời khỏi hồ nước ngọt và ra chìm trong biển lớn, cũng rất dễ dàng khi chỉ mất năm phút đi bộ. Resort Kim Minh Phú Quốc còn sẵn sàng cho bạn mượn xe đạp miễn phí để sử dụng khi cần. Và nhớ là hãy đặt một tour du lịch Phú Quốc trọn gói để tới đây tận hưởng kì nghỉ của mình nhé!

Tham khảo: Thiên nhiên thơ mộng tại resort Kim Minh Phú QuốcKhách sạn đã xem